memoryhousehuahin

 

{ รีวิว My Memory House Cafe เขาเต่า }

 

Memory House Cafe อีกหนึ่งคาเฟ่ฟาร์มวิวสวย ในบรรยากาศแบบท้องทุ่งโดยตั้งอยู่บริเวณเขาเต่าหัวหินนี้เองครับ เหมาะสำหรับครอบครัวหรือเพื่อนฝูงที่ชอบคาเฟ่บรรยากาศดีๆ นั่งชิวๆได้ทั้งวัน ที่สำคัญมีของหวานเช่นเค้กรสชาติต่างๆไปจนถึงชานมไข่มุกแก้วโตๆรสชาติอร่อยเข้มข้นให้ต้องมาลิ้มลองกันสักครั้ง


My Memories House เขาเต่า 
 
 

คาเฟ่โดดเด่นด้วยดีไซน์สุดชิว เหมือนจำลองชีวิตฟาร์มเมืองนอก ยกมาไว้ที่นี่เลย เมื่อขับผ่านประตูรั้วสีขาวเข้ามาเราจะพบกับทางเดินไม้ทอดยาวรายล้อมด้วยทุ่งหญ้า พร้อมป้ายบอกทาง และกล่องไปปรษณีย์น่ารักๆด้วย

 

 

 

  

My Memories House หัวหิน 

 

My Memories House หัวหิน 

  

ซึ่งหลักๆแล้ว ตัวร้านจะแบ่งออกเป็น 2 โซนด้วยกันครับ ได้แก่โซนอินดอร์ ให้เราได้นั่งทานของหวานตากแอร์เย็นๆ ไปจนถึงโซนเอ้าท์ดอร์ที่นั่งแบบมีเบาะไว้ชิว ชมวิวสวนสวยและทะเลสาบ ซึ่งบอกก่อนเลยว่าหากมาช่วงอากาศดีๆ คือ สามารถนั่งข้างนอกได้เลยจริงๆ เพราะมีลมโกรกสบายๆ ได้ฟีลไม่ต่างจากนั่งเก้าอี้ผ้าใบชิวๆริมทะเลเลย


Memory Cafe เขาเต่า 1 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Memory Cafe เขาเต่า 2 

 

 

 

Memory Cafe เขาเต่่า 2 
 
 
 

เมนูขึ้นชื่อของที่นี่ ช็อคโกแล็ตไข่มุกรสชาติเข้มข้น (พ่นไฟ) แก้วโตๆ ที่ใครมาเป็นต้องสั่งกันเกือบทุกคนครับ ถือเป็นเครื่องดื่มซิกเนเจอร์แก้วหนึ่งเลยก็ว่าได้ ด้านราคาก็สมเหตุสมผลครับ คุ้มค่ากับรสชาติและบรรยากาศที่ได้


 
 
Memory Cafe ชานมไข่มุกพ่นไฟ 
 

 

 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

หากมีวันหยุดไม่กี่วัน และมองหาคาเฟ่ชิวๆที่มีเค้กอร่อยๆ แถมตัวร้านมีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ ร้าน “ Memory House Cafe” เป็นอีกร้านที่แอดมินแนะนำนะครับ ต้องลองมาสักครั้ง บรรยากาศดีมากๆเลย

 

ชื่อ : Memory House เขาเต่า

สถานที่ตั้ง : 43/56 ซอย หมู่บ้านหัวนาวิลเลจหนองแก ตำบล หนองแก อำเภอหัวหิน

วัน - เวลาทำการ : 10:00 . - 19:00 . (ปิดบริการในวันพุธ)

ราคาเครื่องดื่ม : 60 บาทขึ้นไป

ติดต่อร้านนี้ : 095 663 2901

 

 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

  

ที่พักหัวหิน cover link 

  

1D Artist เขาเต่า 

 


Cha-am-cafe

Cha-am-cafe

เที่ยวชะอำ แบบชิวๆสบายๆอย่าลืมมาแวะเช็คอินร้านกาแฟท่ามกลางสวนสวย กับ 6 คาเฟ่ น่าชวนเพื่อนและครอบครัวมานั่งชิวๆ เอาบรรยากาศ นอกจากนี้ เมนูทั้งของหวาน เค้ก และเครื่องดื่มยังรสชาติดีอีกด้วย

Prachuap-Cafe

Prachuap-Cafe

เมืองประจวบคีรีขันธ์ มีสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติที่สวยงามอยู่มากมาย นอกจากนี้ภายในตัวเมืองยังมีคาเฟ่เก๋ๆชิคๆให้เราสามารถมาแวะเช็คอินกันได้อีกด้วย

Huahin-cafe

Huahin-cafe

หน้าร้อนแบบนี้ใครที่กำลังวางแผนเที่ยวทะเลหัวหิน อย่าลืมแวะเก็บคาเฟ่สุดเก๋ 20 ที่ให้ครบนะ เพราะเครื่องดื่มหลากหลายรสชาติดี แถมมีมุมถ่ายรูปเพียบเลย

Pranburi-cafe

Pranburi-cafe

เที่ยวปราณทั้งที อย่าลืมแวะเช็คอินกับ 5 คาเฟ่แสนเก๋ที่มีดีทั้งบรรยากาศและรสชาติ ให้สายเช็คอินสายชิค สายชิว ได้เลือกโดน

BlueButterfly

BlueButterfly

คาเฟ่บ้านไม้สีฟ้าแสนอบอุ่น ตั้งอยู่บนถนนเลียบชายหาดปากน้ำปราณ เหมาะกับผู้ที่มองหาร้านของหวานและคาเฟ่บรรยากาศดีๆ ตกแต่งน่ารักๆไว้มาเช็คอิน

brownbrewBistro

brownbrewBistro

ลองลิ้มชิมรสเครปเค้กนุ่มๆราดด้วยซอสสตอรวเบอร์รี่ฉ่ำๆ พร้อมด้วยคาปูชิโน่เย็นฟองนุ่มๆรสชาติกลมกล่อม