tamarindmarket

 

 

 Tamarind Market huahin

 

 

Tamarind Market หรือตลาดแทมมารีน เป็นตลาดเล็กๆบรรยากาศดี ที่มีร้านอาหารสตรีทฟู้ดอร่อยๆ ราคาดีๆให้ชิมหลายร้าน ตัวตลาดตั้งอยู่ที่เส้นเลียบเขาตะเกียบ ซอยหัวถนน 23 หรือห่างจากตลาด Cicada มาประมาณ 100 เมตร

 

 Tamarind Market

 

 Tamarind Market huahin

 

บรรยากาศของที่นี่จัดว่าสบายๆ มีที่นั่งให้เลือกนั่งได้หลายมุม ส่วนใหญ่จะเป็นพวกอาหารทานเล่น ไปจนถึงเน้นทานแบบจริงจัง ร้านที่โดดเด่นก็เช่น บาร์บีคิว หัวหิน, Moonsoon Valley ฯลฯ โดยบรรยากาศจะค่อนข้างเหมาะกับกลุ่มครอบครัว  มองหาสถานที่เดินเล่น นั่งเล่น พักผ่อนแบบชิวๆ ไปจนถึงหาอาหารทานเล่นอร่อยๆ 

 

 

 ตลาดแทมมารีน

 

 ตลาดแทมมารีน มาร์เก็ต

 

 Tamarind Market huahin

 

 Tamarind Market

 

 Tamarind Market

 

ตลาดจะคึกคักในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ เช่นวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ โดยจะเปิดบริการช่วงเย็นๆเป็นต้นไป มีดนตรีสดเล่นบนเวที สามารถมาหาอะไรรองท้องอร่อยๆ พร้อมฟังดนตรีสดกันได้ หรือใครที่มองหาที่จิบเบียร์บรรยากาศเหมาะๆ ตลาดแทมมารีนก็มีบริการลานเบียร์เล็กๆ สำหรับกลุ่มเพื่อนหาที่นั่งคุยกัน

 

 Tamarind Market Huahin

 

 

 

 

 

 

 

ตลาดแทมมารีน หรือ Tamarind Market เป็นตลาดเล็กๆ ตั้งอยู่เลียบถนนเขาตะเกียบ ซอยหัวถนน 23 ใกล้กับคอนโด ลาฮาวาน่า จุดเด่นที่ทำให้ต้องมาคือมีของกิน ร้านอาหารจุกจิกหลากหลายในราคาไม่แพง มีดนตรีสดเล่นคลอไปด้วย สร้างความผ่อนคลายให้กับการมาเที่ยวพักผ่อนที่หัวหินได้ดีทีเดียว

 

ชื่อ : ตลาดแทมมารีน (Tamarind market)

สถานที่ตั้ง : ถนนเลียบเขาตะเกียบ ซอยหัวถนน 23 ใกล้กับคอนโด ลาฮาวาน่า

วัน - เวลาทำการ : ศุกร์ - อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 17:00 . - 23:00 .

พิกัด : https://g.page/tamarindmarkethuahin?share

 

queenspark-huahin

queenspark-huahin

สวนหลวงราชีนี 19 ไร่ เป็นสวนสาธารณะสำหรับชุมชนโดยมีเนื้อที่รวมทั้งหมดจำนวน 19 ไร่ สร้างขึ้นเพื่อเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจและส่งเสริมสุขภาพประชาชน

sainoibeach-huahin

sainoibeach-huahin

“หาดทรายน้อย” ซึ่งเป็นชายหาดเล็กๆที่อยู่ระหว่างหัวหินกับปราณบุรี มีความสวยงามมาก มีร้านอาหารบริการหลายร้าน

tannasushi-huahin

tannasushi-huahin

ร้านทานนะซูชิ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆ ตั้งอยู่ในซอยหัวหิน 51 เหมาะสำหรับใครที่มาเที่ยวหัวหินและอยากทานอาหารญี่ปุ่นราคาย่อมเยาว์ แถมหาที่จอดรถก็ง่าย

tamarindmarket

tamarindmarket

Tamarind Market หรือตลาดแทมมารีน เป็นตลาดเล็กๆบรรยากาศดี ที่มีร้านอาหารสตรีทฟู้ดอร่อยๆ ราคาดีๆให้ชิมหลายร้าน

cicadamarket

cicadamarket

Cicada Market หรือตลาดจั๊กจั่น เป็นสถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อของเมืองหัวหินเป็นพื้นที่รวมของงานศิลปะ เสื้อผ้า อาหารการแสดงละคอนเวที

MissT-Cafe-Huahin

MissT-Cafe-Huahin

หน้าร้อนแบบนี้ หลายคนคงเริ่มมองหาคาเฟ่ชิวๆ แบบลมดีๆไว้นั่งปล่อยใจมองทะเลกันอยู่แน่ๆ “Miss T Cafe and Restaurant” ตั้งอยู่ติดหาดชะอำ บนพื้นที่กว่า 8 ไร่

saphanpla-huahin

saphanpla-huahin

ตลาดนัดเล็กๆจากชาวบ้าน ที่เน้นขายของกิน ของอร่อยจุกจิก ฟีลเดียวกับมาเดินตลาดโต้รุ่งหัวหินเลย แต่ต่างกันตรงที่ตั้งอยู่บนสะพานที่ยื่นออกไปในทะเล

Top-Seacret-HuahinCafe

Top-Seacret-HuahinCafe

รีวิวร้านกาแฟเปิดใหม่สุดเก๋ Top Seacret คาเฟ่เล็กๆบรรยากาศบาหลีสุดๆ ตั้งอยู่ริมหาด ในซอยหัวหิน 75/2

huahin-attraction

huahin-attraction

ใครมองหาที่เที่ยวชิวๆ เชื่อว่าหัวหินคงเป็นเมืองที่อยู่ในใจของใครหลายคน เพราะเป็นสถานที่สุดชิวมากี่ทีก็ไม่มีเบื่อ ว่าแต่จะมีที่ไหนบ้างเราตามไปดูกันเลย

MrigadayavanPalace

MrigadayavanPalace

พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน เป็นพระราชวังแสนสวย ซึ่งตั้งตระหง่านอยู่ริมทะเล มีเอกลักษณ์และลักษณะที่โดดเด่นคือ ผสมผสานสถาปปัตยกรรมระหว่างไทยและยุโรป

huahinstreetart

huahinstreetart

“หัวหิน สตรีท อาร์ท” ศิลปะสะท้อนชีวิตและลมหายใจชาวหัวหิน เมื่อมองแล้วชวนคิดถึงเมืองหัวหินและวิถีชีวิตในวันวาน

kotao-temple

kotao-temple

วัดเขาเต่า เป็นวัดสวยริมทะเลตั้งอยู่บริเวณสามแยกก่อนถึงอ่างเก็บน้ำเขาเต่า หลายคนเข้าใจผิดคิดว่าเป็นที่เดียวกับวัดถ้ำเขาเต่า