tannasushi-huahin

 

หลายคนอาจทราบว่าบริเวณถนนแนบเคหาสน์ เป็นแหล่งรวมร้านอาหารเล็กๆอร่อยๆอยู่หลายร้าน หนึ่งในร้านเปิดใหม่ที่ชาวหัวหินต้องมาแวะกินกัน คือทานนะ ซูชิเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆ ตั้งอยู่ตรงข้ามร้านคาเฟ่ อะเมซอน ที่ซอยหัวหิน 51  โดยร้านซูชิแห่งนี้ ต้องบอกเลยว่านอกจากจะมีให้เลือกทานหลากหลายแล้ว ราคายังดีต่อใจอีกด้วย เพราะมีให้เลือกทานตั้งแต่คำละ 10 บาท ไปจนถึง 20 กว่าบาทเท่านั้นเองครับ

 

 

 ทานนะ ซูชิ cover

 

ตัวร้านเป็นร้านเล็กๆ มี 2 ชั้น หากเดินทางมาด้วยรถยนต์ส่วนตัว สามารถจอดเลียบถนนได้เลยครับ บริเวณนี้สามารถจอดได้ทั้งในซอย 54 และบริเวณแนบเคหาสน์ แล้วเดินมาก็ได้ครับ

 

 

 ทานนะ ซูชิ หัวหิน

  

 ทานนะ ซูชิ หัวหิน 2

 

ในส่วนของเมนู ทางร้านมีให้เลือกทานหลากหลาย และมีหลายราคาให้เลือก ตั้งแต่แบบ 10 บาท ไปจนถึงเป็นเซทเมนู นั่งทานที่ร้านก็มีครับ

 

 ร้านทานนะ ซูชิ หัวหิน

 

 ร้านทานนะ ซูชิ หัวหิน

 

 ร้านทานนะ ซูชิ หัวหิน

 

 ทานนะ ซูชิ หัวหิน

 

 ทานนะ ซูชิ

 

วัตถุดิบของทางร้านค่อนข้างสดใหม่ ส่วนตัวผู้เขียนเอง มีโอกาสมาทานที่นี่หลายครั้ง รสชาติยังดีทุกครั้งที่มา บริการดี และรอไม่นาน สำหรับครั้งนี้เลือกสั่งแบบคำละ 20 บาท เป็นข้าวหน้าปลาแซลมอน, แซลมอนโรลสไปซี่ และไข่หวานมายองเนส

 

 

 ทานนะ ซูชิ หัวหิน

  

 ทานนะ ซูชิ หัวหิน

  

  ชิ้นค่อนข้างใหญ่ ถือว่าคุ้มค่ากับชิ้นละ 20 กว่าบาทครับ

   

 

  

ข้าวหน้าแซลมอนจานละ 165 บาท เป็นเมนูประจำของผู้เขียนเองครับ มากี่รอบก็ต้องสั่ง เพราะรู้สึกว่าให้ปริมาณโอเค แซลมอนชิ้นหนา ทานได้อิ่มท้อง  

 

 ทานนะ ซูชิ หัวหิน

  

 ทานนะ ซูชิ หัวหิน

  

 ทานนะ ซูชิ หัวหิน

  

 

 

 

ร้านทานนะซูชิ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆ ตั้งอยู่ในซอยหัวหิน 51 ตรงข้ามกับคาเฟ่อะเมซอน เหมาะสำหรับใครที่มาเที่ยวหัวหินและไม่อยากทานอาหารทะเล สามารถเปลี่ยนมาทานอาหารญี่ปุ่นราคาย่อมเยาว์ แถมหาที่จอดรถก็ง่าย

 

ชื่อ : ทานนะ ซูชิ

สถานที่ตั้ง : หัวหิน ซอย 51 ตรงข้ามร้านคาเฟ่ อะเมซอน 

วัน - เวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน 11:00 . - 21:00 .

ติดต่อร้าน : 063-642-6263

พิกัด : https://g.page/TannaSushiHuahin?share

 

 

queenspark-huahin

queenspark-huahin

สวนหลวงราชีนี 19 ไร่ เป็นสวนสาธารณะสำหรับชุมชนโดยมีเนื้อที่รวมทั้งหมดจำนวน 19 ไร่ สร้างขึ้นเพื่อเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจและส่งเสริมสุขภาพประชาชน

sainoibeach-huahin

sainoibeach-huahin

“หาดทรายน้อย” ซึ่งเป็นชายหาดเล็กๆที่อยู่ระหว่างหัวหินกับปราณบุรี มีความสวยงามมาก มีร้านอาหารบริการหลายร้าน

tannasushi-huahin

tannasushi-huahin

ร้านทานนะซูชิ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆ ตั้งอยู่ในซอยหัวหิน 51 เหมาะสำหรับใครที่มาเที่ยวหัวหินและอยากทานอาหารญี่ปุ่นราคาย่อมเยาว์ แถมหาที่จอดรถก็ง่าย

tamarindmarket

tamarindmarket

Tamarind Market หรือตลาดแทมมารีน เป็นตลาดเล็กๆบรรยากาศดี ที่มีร้านอาหารสตรีทฟู้ดอร่อยๆ ราคาดีๆให้ชิมหลายร้าน

cicadamarket

cicadamarket

Cicada Market หรือตลาดจั๊กจั่น เป็นสถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อของเมืองหัวหินเป็นพื้นที่รวมของงานศิลปะ เสื้อผ้า อาหารการแสดงละคอนเวที

MissT-Cafe-Huahin

MissT-Cafe-Huahin

หน้าร้อนแบบนี้ หลายคนคงเริ่มมองหาคาเฟ่ชิวๆ แบบลมดีๆไว้นั่งปล่อยใจมองทะเลกันอยู่แน่ๆ “Miss T Cafe and Restaurant” ตั้งอยู่ติดหาดชะอำ บนพื้นที่กว่า 8 ไร่

saphanpla-huahin

saphanpla-huahin

ตลาดนัดเล็กๆจากชาวบ้าน ที่เน้นขายของกิน ของอร่อยจุกจิก ฟีลเดียวกับมาเดินตลาดโต้รุ่งหัวหินเลย แต่ต่างกันตรงที่ตั้งอยู่บนสะพานที่ยื่นออกไปในทะเล

Top-Seacret-HuahinCafe

Top-Seacret-HuahinCafe

รีวิวร้านกาแฟเปิดใหม่สุดเก๋ Top Seacret คาเฟ่เล็กๆบรรยากาศบาหลีสุดๆ ตั้งอยู่ริมหาด ในซอยหัวหิน 75/2

huahin-attraction

huahin-attraction

ใครมองหาที่เที่ยวชิวๆ เชื่อว่าหัวหินคงเป็นเมืองที่อยู่ในใจของใครหลายคน เพราะเป็นสถานที่สุดชิวมากี่ทีก็ไม่มีเบื่อ ว่าแต่จะมีที่ไหนบ้างเราตามไปดูกันเลย

MrigadayavanPalace

MrigadayavanPalace

พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน เป็นพระราชวังแสนสวย ซึ่งตั้งตระหง่านอยู่ริมทะเล มีเอกลักษณ์และลักษณะที่โดดเด่นคือ ผสมผสานสถาปปัตยกรรมระหว่างไทยและยุโรป

huahinstreetart

huahinstreetart

“หัวหิน สตรีท อาร์ท” ศิลปะสะท้อนชีวิตและลมหายใจชาวหัวหิน เมื่อมองแล้วชวนคิดถึงเมืองหัวหินและวิถีชีวิตในวันวาน

kotao-temple

kotao-temple

วัดเขาเต่า เป็นวัดสวยริมทะเลตั้งอยู่บริเวณสามแยกก่อนถึงอ่างเก็บน้ำเขาเต่า หลายคนเข้าใจผิดคิดว่าเป็นที่เดียวกับวัดถ้ำเขาเต่า