Insideout_cafe-pranburi

 เชื่อว่าหลายท่านอาจไม่รู้ว่า ที่ปราณบุรีก็มีวิวของทิวเขาสวย ให้ดูให้ชมเหมือนกัน ไม่ได้มีดีแค่ทะเลอย่างเดียวน้า  อย่างที่ Inside Out Cafe & Restaurant แห่งนี้ เป็นคาเฟ่และร้านอาหารน่ารักๆ ในบรรยากาศทิวเขาสวย และให้อารมณ์เหมือนมาเที่ยวเขาใหญ่เลย เพราะตัวร้านตั้งอยู่บริเวณเนินเขาเล็กๆที่มีทุ่งหญ้าปกคลุม อยู่ตรงถนนเส้นช่องมอญ ทางที่จะไปปากน้ำปราณฯ บริเวณนี้พื้นที่ส่วนใหญ่ค่อนข้างร่มรื่น มีสิ่งปลูกสร้างน้อย และเต็มไปด้วยต้นไม้เล็กใหญ่ปกคลุม เหมาะสำหรับครอบครัวไหนที่มาเที่ยวปราณบุรี และมองหาร้านอาหารและคาเฟ่น่ารักๆไว้นั่งห้อยขา ชมวิวท้องทุ่งกัน

 Inside Out Cover Photo

 

ตัวร้านมีลักษณะเป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียวแบบรั้วรอบขอบชิด มีการแบ่งโซนที่นั่งออกเป็น 2 โซนด้วยกัน คือโซนเอ้าทดอร์บริเวณสวน และโซนอินดอร์นั่งตากแอร์เย็นๆภายในร้าน

 

 Inside Out Cafe 1

 

 Inside Out Cafe 2

 

 Inside Out Pranburi

 

บริเวณโซนเอ้าทดอร์มีที่นั่งให้เลือกนั่งอยู่หลากหลายมุม ไม่ว่าจะเป็นแบบโต๊ะยาวสำหรับครอบครัว ไปจนถึงที่นั่งห้อยขา ชมความเขียวขจี

 

 Inside Out Cafe 3

 

 Inside Out Pranburi

 

 

 

 Inside Out Cafe 4

 

นอกจากนี้ใครที่อยากได้รูปสวยๆ มีลูฟท์เล็กๆด้านบนด้วยนะครับ สามารถเดินขึ้นไปนั่งชมวิวในยามเย็นได้อีกด้วย หรือใครที่อยากได้ภาพเก๋ๆ ก็ต้องขึ้นมาถ่ายรูปมุมนี้เลย

 

 Inside Out Cafe 5

 

 

 

 

 

 บรรยากาศภายในร้าน มีที่นั่งให้เลือกนั่งได้หลากหลาย ไม่ว่าจะมาเป็นคู่หรือมาเป็นแบบครอบครัว ก็สามารถเอ็นจอย จิบกาแฟสั่งอาหารกันได้ ในบรรยากาศแบบแอร์เย็นฉ่ำ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เมนูเครื่องดื่มมีหลากหลายเมนู มีกาแฟเย็น ชาเขียวเย็น เมนูปั่นก็มี แถมบอกเลยว่าราคาไม่แรง แก้วละเพียง 40 กว่าบาทเท่านั้นครับ

 

 

  

 

 

 

 

 

อีกหนึ่งไฮไลท์ไม่สั่งถือว่าพลาดคือ "เมนูพิซซ่าโฮมเมด" ซึ่งผมเลือกสั่งเป็นพิซซ่าฮาวาเอี้ยนแป้งบางกรอบ มีชีสเยิ้มๆบนหน้า แบบชิ้นละ 115 บาท ทานได้ 2-3 คน

 

 

 

 

 

 

 

 

  

เป็นอีกหนึ่งร้านแนะนำสำหรับใครที่มาเที่ยวปราณบุรี และมองหาคาเฟ่สงบๆ บรรยากาศทิวเขาสวยๆ มีมุมถ่ายรูปน่ารักๆบนดาดฟ้าเล็กๆ แถมเน้นทานอาหารแบบจริงจังก็ได้ สามารถมาใช้บริการที่ร้าน Inside Out Cafe & Restaurant กันได้นะครับ ร้านเน้นการบริการแบบบ้านๆกันเอง แต่สะอาดและบริการดี ตัวร้านอยู่ไม่ไกลจากช้างน้อยรีสอร์ท บริเวณถนนช่องมอญ ปากน้ำปราณ ทางเราได้แนบพิกัดไว้ให้ด้านล่างนี้

 

ชื่อ : Inside Out Cafe

สถานที่ตั้ง : บ้านเลขที่ 55 .ปราณบุรี .ประจวบคีรีขันธ์

วัน - เวลาทำการ : 8.00 . - 22:00 . (ปิดบริการทุกวันอังคาร)

ติดต่อร้านนี้ : โทร 065-721-5793

พิกัด : https://g.page/the-backyard-pranburi?share

 

pranburi-farmandcafe

pranburi-farmandcafe

คาเฟ่เล็กๆเปิดใหม่ อยู่ตรงเส้นระหว่างทางจากหัวหินมาปากน้ำปราณฯ ขอบอกเลยว่าน่ารักมากๆ เหมาะกับคนที่มองหาคาเฟ่สไตล์ฟาร์มท้องทุ่งไว้มาเช็คอินถ่ายรูป

tairompalm-pranburicafe

tairompalm-pranburicafe

คาเฟ่เล็กๆ บรรยากาศธรรมชาติเขียวขจีล้อมรอบด้วยทิวเขาสวย ตั้งอยู่ที่ ต.หนองตาแต้ม อ.ปราณบุรี ซึ่งเป็นเส้นทางเดียวกันกับทางที่จะไปเขื่อนปราณบุรี

Gourmet-Cafe

Gourmet-Cafe

คาเฟ่สไตล์ล็อฟท์มีมุมนั่งเล่น มุมนั่งกินข้าว เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็กๆที่มองหาร้านที่มีบรรยากาศสบายๆ จะนั่งทานแบบจริงจังหรือจะเน้นมานั่งเล่นจิบกาแฟ

Insideout_cafe-pranburi

Insideout_cafe-pranburi

ตัวร้านตั้งอยู่บริเวณเนินเขาเล็กๆที่มีทุ่งหญ้าปกคลุม อยู่ตรงถนนเส้นช่องมอญ ทางที่จะไปปากน้ำปราณฯ บริเวณนี้พื้นที่ส่วนใหญ่ค่อนข้างร่มรื่น มีสิ่งปลูกสร้างน้อย และเต็มไปด้วยต้นไม้เล็กใหญ่ปกคลุม

DemiBeach-concept

DemiBeach-concept

บีช คาเฟ่ ติดทะเลสุดเก๋ ที่นั่งจิบแค่โกโก้เย็นๆ แถมได้เห็นวิวชายหาดปราณฯแบบสุดลูกหูลูกตา

208buripran-cafe

208buripran-cafe

เต็มอิ่มกับบรรยากาศแบบสวนสวย พร้อมต้นไม้นานาพันธุ์ กับคาเฟ่สุดชิคและร่มรื่น นามว่า 208 Buri Pran และออแกนิคฟาร์ม

Cha-am-cafe

Cha-am-cafe

เที่ยวชะอำ แบบชิวๆสบายๆอย่าลืมมาแวะเช็คอินร้านกาแฟท่ามกลางสวนสวย กับ 6 คาเฟ่ น่าชวนเพื่อนและครอบครัวมานั่งชิวๆ เอาบรรยากาศ นอกจากนี้ เมนูทั้งของหวาน เค้ก และเครื่องดื่มยังรสชาติดีอีกด้วย

Prachuap-Cafe

Prachuap-Cafe

เมืองประจวบคีรีขันธ์ มีสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติที่สวยงามอยู่มากมาย นอกจากนี้ภายในตัวเมืองยังมีคาเฟ่เก๋ๆชิคๆให้เราสามารถมาแวะเช็คอินกันได้อีกด้วย

Huahin-cafe

Huahin-cafe

หน้าร้อนแบบนี้ใครที่กำลังวางแผนเที่ยวทะเลหัวหิน อย่าลืมแวะเก็บคาเฟ่สุดเก๋ 20 ที่ให้ครบนะ เพราะเครื่องดื่มหลากหลายรสชาติดี แถมมีมุมถ่ายรูปเพียบเลย

Pranburi-cafe

Pranburi-cafe

เที่ยวปราณทั้งที อย่าลืมแวะเช็คอินกับ 8 คาเฟ่แสนเก๋ที่มีดีทั้งบรรยากาศและรสชาติ ให้สายเช็คอินสายชิค สายชิว ได้เลือกโดน