tairompalm-pranburicafe

 

(รีวิว)ใต้ร่มปาล์ม คาเฟ่ คาเฟ่สุดร่มรื่น ใต้ต้นปาล์ม

 

ใต้ร่มปาล์มคาเฟ่ เป็นคาเฟ่เล็กๆ บรรยากาศธรรมชาติเขียวขจี รายล้อมไปด้วยทิวเขาสวยเมืองปราณฯ โดยตั้งอยู่ที่ .หนองตาแต้ม .ปราณบุรี ซึ่งเป็นเส้นทางเดียวกันกับทางที่จะไปเขื่อนปราณบุรี เหมาะสำหรับคนที่แสวงหาบรรยากาศแบบเงียบๆ ชิวๆ ไว้มานั่งจิบกาแฟฟังเสียงนกร้อง หรือมองเป็นจุดแวะก่อนไปเที่ยวชมเขื่อนปราณบุรี

  

 ใต้ร่มปาล์ม คาเฟ่ cover

 

ภายในร้านเราจะพบกับต้นปาล์มหลายต้นของเจ้าของ โดยได้ดัดแปลงสวนปาล์มเก่าของครอบครัวมาเป็นคาเฟ่น่ารักๆที่เน้นบรรยากาศแบบอิงแอบกับธรรมชาติได้อย่างลงตัวสุดๆ ซึ่งเราจะพบมุมนั่งมุมนอนตั้งอยู่ทั่วบริเวณร้าน ใครชอบนั่งแบบเน้นมองเห็นภูเขา สามารถนั่งแบบโต๊ะบาร์ใต้ต้นปาล์มใหญ่ หรือใครที่เน้นมานอนพักไป กินไป สามารถเลือกนั่งเป็นแบบซุ้มจากก็ยังได้ 

 

 ใต้ร่มปาล์ม คาเฟ่ 1

 

 

 

 

 

ใต้ร่มปาล์ม คาเฟ่ ปราณบุรี

 

 ใต้ร่มปาล์ม คาเฟ่ ปราณบุรี

 

 

 

 

 

  นอกจากจะมีมุมที่นั่งอยู่มากมายแล้ว รอบๆบริเวณภายในร้านยังเต็มไปด้วยของตกแต่งจุกจิกน่ารักๆ เหมาะกับคนที่ชอบถ่ายรูป เน้นสั่งเครื่องดื่มมาจิบ และเช็คอินเก๋ๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ในส่วนของรายการอาหาร ทางร้านมีทั้งเมนูเครื่องดื่มรสชาติดีๆทั้งโกโก้และกาแฟเย็น ไปจนถึงอาหารคาวสำหรับคนที่เน้นมานั่งทานแบบจริงจัง

 

 

 

เมนูที่ไม่สั่งไม่ได้คือ ช็อคโกแล็ตเย็นมะพร้าวอ่อน แก้วละประมาณ 50 บาท แต่รสชาติถือว่าขึ้นห้าง เพราะใช้ผงโกโก้เข้มข้นกลมกล่อม ที่สำคัญคือไม่หวานจนเกินไป ได้กลิ่นของมะพร้าวอ่อนๆอีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

  

ยำมาม่า เมนูแบบเบสิคที่ทานได้ทุกเวลา เครื่องเยอะจัดเต็มทั้งไส้กรอก ปูอัด และหมูสับ ให้เยอะมากทุกอย่าง

 

 

 

ใต้ร่มปาล์มคาเฟ่ เป็นร้านอาหารและคาเฟ่เล็กๆในบรรยากาศของสวนปาล์ม เหมาะสำหรับคนที่ชอบบรรยากาศแบบร่มรื่นๆ เขียวขจีๆไว้พาครอบครัวมาเที่ยวมากิน ก่อนที่จะแวะไปเที่ยวเขื่อนปราณบุรี ในส่วนของเมนูมีหลากหลายมาก ทั้งคาวหวานแบบครบครัน ที่สำคัญคือราคาไม่แพง เน้นบริการแบบเป็นกันเอง ครอบครัวเจ้าของทุกคนพร้อมต้อนรับเราด้วยรอยยิ้ม

 

 

 

 

  

ชื่อ : ใต้ร่มปาล์ม คาเฟ่

สถานที่ตั้ง : บ้านเลขที่ 235 .หนองตาแต้ม .ปราณบุรี .ประจวบคีรีขันธ์

วัน - เวลาทำการ : 8:00 . - 18:00 . เปิดบริการวันเสาร์ และอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์

ติดต่อร้าน : 098-254-7356

พิกัดร้าน : https://goo.gl/maps/v5hNdqrH8BcrTJDbA

 

 

 

pranburi-farmandcafe

pranburi-farmandcafe

คาเฟ่เล็กๆเปิดใหม่ อยู่ตรงเส้นระหว่างทางจากหัวหินมาปากน้ำปราณฯ ขอบอกเลยว่าน่ารักมากๆ เหมาะกับคนที่มองหาคาเฟ่สไตล์ฟาร์มท้องทุ่งไว้มาเช็คอินถ่ายรูป

tairompalm-pranburicafe

tairompalm-pranburicafe

คาเฟ่เล็กๆ บรรยากาศธรรมชาติเขียวขจีล้อมรอบด้วยทิวเขาสวย ตั้งอยู่ที่ ต.หนองตาแต้ม อ.ปราณบุรี ซึ่งเป็นเส้นทางเดียวกันกับทางที่จะไปเขื่อนปราณบุรี

Gourmet-Cafe

Gourmet-Cafe

คาเฟ่สไตล์ล็อฟท์มีมุมนั่งเล่น มุมนั่งกินข้าว เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็กๆที่มองหาร้านที่มีบรรยากาศสบายๆ จะนั่งทานแบบจริงจังหรือจะเน้นมานั่งเล่นจิบกาแฟ

Insideout_cafe-pranburi

Insideout_cafe-pranburi

ตัวร้านตั้งอยู่บริเวณเนินเขาเล็กๆที่มีทุ่งหญ้าปกคลุม อยู่ตรงถนนเส้นช่องมอญ ทางที่จะไปปากน้ำปราณฯ บริเวณนี้พื้นที่ส่วนใหญ่ค่อนข้างร่มรื่น มีสิ่งปลูกสร้างน้อย และเต็มไปด้วยต้นไม้เล็กใหญ่ปกคลุม

DemiBeach-concept

DemiBeach-concept

บีช คาเฟ่ ติดทะเลสุดเก๋ ที่นั่งจิบแค่โกโก้เย็นๆ แถมได้เห็นวิวชายหาดปราณฯแบบสุดลูกหูลูกตา

208buripran-cafe

208buripran-cafe

เต็มอิ่มกับบรรยากาศแบบสวนสวย พร้อมต้นไม้นานาพันธุ์ กับคาเฟ่สุดชิคและร่มรื่น นามว่า 208 Buri Pran และออแกนิคฟาร์ม

Cha-am-cafe

Cha-am-cafe

เที่ยวชะอำ แบบชิวๆสบายๆอย่าลืมมาแวะเช็คอินร้านกาแฟท่ามกลางสวนสวย กับ 6 คาเฟ่ น่าชวนเพื่อนและครอบครัวมานั่งชิวๆ เอาบรรยากาศ นอกจากนี้ เมนูทั้งของหวาน เค้ก และเครื่องดื่มยังรสชาติดีอีกด้วย

Prachuap-Cafe

Prachuap-Cafe

เมืองประจวบคีรีขันธ์ มีสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติที่สวยงามอยู่มากมาย นอกจากนี้ภายในตัวเมืองยังมีคาเฟ่เก๋ๆชิคๆให้เราสามารถมาแวะเช็คอินกันได้อีกด้วย

Huahin-cafe

Huahin-cafe

หน้าร้อนแบบนี้ใครที่กำลังวางแผนเที่ยวทะเลหัวหิน อย่าลืมแวะเก็บคาเฟ่สุดเก๋ 20 ที่ให้ครบนะ เพราะเครื่องดื่มหลากหลายรสชาติดี แถมมีมุมถ่ายรูปเพียบเลย

Pranburi-cafe

Pranburi-cafe

เที่ยวปราณทั้งที อย่าลืมแวะเช็คอินกับ 8 คาเฟ่แสนเก๋ที่มีดีทั้งบรรยากาศและรสชาติ ให้สายเช็คอินสายชิค สายชิว ได้เลือกโดน