tamarindmarket

 

 

 Tamarind Market huahin

 

 

Tamarind Market หรือตลาดแทมมารีน เป็นตลาดเล็กๆบรรยากาศดี ที่มีร้านอาหารสตรีทฟู้ดอร่อยๆ ราคาดีๆให้ชิมหลายร้าน ตัวตลาดตั้งอยู่ที่เส้นเลียบเขาตะเกียบ ซอยหัวถนน 23 หรือห่างจากตลาด Cicada มาประมาณ 100 เมตร

 

 Tamarind Market

 

 Tamarind Market huahin

 

บรรยากาศของที่นี่จัดว่าสบายๆ มีที่นั่งให้เลือกนั่งได้หลายมุม ส่วนใหญ่จะเป็นพวกอาหารทานเล่น ไปจนถึงเน้นทานแบบจริงจัง ร้านที่โดดเด่นก็เช่น บาร์บีคิว หัวหิน, Moonsoon Valley ฯลฯ โดยบรรยากาศจะค่อนข้างเหมาะกับกลุ่มครอบครัว  มองหาสถานที่เดินเล่น นั่งเล่น พักผ่อนแบบชิวๆ ไปจนถึงหาอาหารทานเล่นอร่อยๆ 

 

 

 ตลาดแทมมารีน

 

 ตลาดแทมมารีน มาร์เก็ต

 

 Tamarind Market huahin

 

 Tamarind Market

 

 Tamarind Market

 

ตลาดจะคึกคักในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ เช่นวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ โดยจะเปิดบริการช่วงเย็นๆเป็นต้นไป มีดนตรีสดเล่นบนเวที สามารถมาหาอะไรรองท้องอร่อยๆ พร้อมฟังดนตรีสดกันได้ หรือใครที่มองหาที่จิบเบียร์บรรยากาศเหมาะๆ ตลาดแทมมารีนก็มีบริการลานเบียร์เล็กๆ สำหรับกลุ่มเพื่อนหาที่นั่งคุยกัน

 

 Tamarind Market Huahin

 

 

 

 

 

 

 

ตลาดแทมมารีน หรือ Tamarind Market เป็นตลาดเล็กๆ ตั้งอยู่เลียบถนนเขาตะเกียบ ซอยหัวถนน 23 ใกล้กับคอนโด ลาฮาวาน่า จุดเด่นที่ทำให้ต้องมาคือมีของกิน ร้านอาหารจุกจิกหลากหลายในราคาไม่แพง มีดนตรีสดเล่นคลอไปด้วย สร้างความผ่อนคลายให้กับการมาเที่ยวพักผ่อนที่หัวหินได้ดีทีเดียว

 

ชื่อ : ตลาดแทมมารีน (Tamarind market)

สถานที่ตั้ง : ถนนเลียบเขาตะเกียบ ซอยหัวถนน 23 ใกล้กับคอนโด ลาฮาวาน่า

วัน - เวลาทำการ : ศุกร์ - อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 17:00 . - 23:00 .

พิกัด : https://g.page/tamarindmarkethuahin?share

 

Breadfast-Cafe-huahin

Breadfast-Cafe-huahin

สำหรับสาย Cafe Hopper ทั้งหลาย เชื่อว่าหลายท่านคงต้องชอบคาเฟ่สไตล์มินิมัลเรียบๆแบบคุมโทนกันแน่ๆ วันนี้แอดมินได้ไปเจอกับคาเฟ่เล็กๆ บรรยากาศน่ารักมากๆ

tannasushi-chaam

tannasushi-chaam

อีกหนึ่งสาขาสำหรับคนรักอาหารญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นซาชิมิหรือซูชิเป็นคำๆ ร้านทานนะซูชิ สาขาชะอำ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆ บรรยากาศน่านั่ง

beefchaam-noodle

beefchaam-noodle

ร้านอาหารตามสั่งบรรยากาศดีๆ เน้นราคาไม่แพง สามารถมาแวะทานได้บ่อยๆ วันนี้ทางเราไปเจอร้านๆนึงมา เป็นร้านอาหารตามสั่งที่เน้นเมนูเนื้อวัว

lovebread-chaam

lovebread-chaam

ร้าน love bread เป็นร้านอาหารและคาเฟ่สไตล์ฝรั่งเศส บริการทั้งอาหาร ของหวาน และเครื่องดื่มที่หลากหลาย ตั้งอยู่บริเวณถนนเส้นหลักก่อนถึงเส้นเลียบหาดชะอำ เหมาะเป็นที่นั่งพักผ่อน สั่งอาหารพูดคุย สำหรับครอบครัวและเพื่อนฝูงเป็นอย่างมาก

Pineapple-SurfClub-huahin

Pineapple-SurfClub-huahin

Pineapple Surfclub เปป็นบีชคาเฟ่เปิดใหม่ติดทะเลเขาตะเกียบ ที่มีบรรยากาศสุดจะชิวเป็นอย่างมาก โดยนอกจากจะมีเมนูของหวานต่างๆจำหน่ายแล้ว ยังมีให้เช่าเสิร์ฟบอร์ด และพวก sup board สำหรับนักท่องเที่ยวอีกด้วย

Kraftcafe-huahin

Kraftcafe-huahin

คาเฟ่เล็กๆ บรรยากาศแบบบ้านๆพร้อมการบริการเป็นกันเองด้วยรอยยิ้ม บริเวณใกล้สวนสาธารณะ 19 ไร่ มีคาเฟ่เล็กๆบรรยากาศชวนอบอุ่นว่อนตัวอยู่ท่ามกลางต้นไม้ใหญ่ร่มรื่นด้วยนะ

 kruamedsai-chaam

kruamedsai-chaam

ร้านอาหารติดหาดแสนสวย บรรยากาศดี มีทั้งร้านอาหารและคาเฟ่ในตัวอย่างครัวเม็ดทราย

hinlekfai-hillhuahin

hinlekfai-hillhuahin

อีกหนึ่งสเน่ห์ของเมืองหัวหิน ที่ใครมาเที่ยวต้องแวะเช็คอิน กับจุดชมวิวเขาหินเหล็กไฟ ชมวิวเมืองหัวหินแบบ 180 องศา

queenspark-huahin

queenspark-huahin

สวนหลวงราชีนี 19 ไร่ เป็นสวนสาธารณะสำหรับชุมชนโดยมีเนื้อที่รวมทั้งหมดจำนวน 19 ไร่ สร้างขึ้นเพื่อเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจและส่งเสริมสุขภาพประชาชน

sainoibeach-huahin

sainoibeach-huahin

“หาดทรายน้อย” ซึ่งเป็นชายหาดเล็กๆที่อยู่ระหว่างหัวหินกับปราณบุรี มีความสวยงามมาก มีร้านอาหารบริการหลายร้าน

tannasushi-huahin

tannasushi-huahin

ร้านทานนะซูชิ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆ ตั้งอยู่ในซอยหัวหิน 51 เหมาะสำหรับใครที่มาเที่ยวหัวหินและอยากทานอาหารญี่ปุ่นราคาย่อมเยาว์ แถมหาที่จอดรถก็ง่าย

tamarindmarket

tamarindmarket

Tamarind Market หรือตลาดแทมมารีน เป็นตลาดเล็กๆบรรยากาศดี ที่มีร้านอาหารสตรีทฟู้ดอร่อยๆ ราคาดีๆให้ชิมหลายร้าน