tannasushi-huahin

 

{รีวิว} ร้านทานนะ ซูชิ หัวหิน

 

หลายคนอาจทราบว่าบริเวณถนนแนบเคหาสน์ เป็นแหล่งรวมร้านอาหารเล็กๆอร่อยๆอยู่หลายร้าน หนึ่งในร้านเปิดใหม่ที่ชาวหัวหินต้องมาแวะกินกัน คือทานนะ ซูชิเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆ ตั้งอยู่ตรงข้ามร้านคาเฟ่ อะเมซอน ที่ซอยหัวหิน 51  โดยร้านซูชิแห่งนี้ ต้องบอกเลยว่านอกจากจะมีให้เลือกทานหลากหลายแล้ว ราคายังดีต่อใจอีกด้วย เพราะมีให้เลือกทานตั้งแต่คำละ 10 บาท ไปจนถึง 20 กว่าบาทเท่านั้นเองครับ

 

 ทานนะ ซูชิ cover

 

ตัวร้านเป็นร้านเล็กๆ มี 2 ชั้น หากเดินทางมาด้วยรถยนต์ส่วนตัว สามารถจอดเลียบถนนได้เลยครับ บริเวณนี้สามารถจอดได้ทั้งในซอย 54 และบริเวณแนบเคหาสน์ แล้วเดินมาก็ได้ครับ

 

 ทานนะ ซูชิ หัวหิน

  

 ทานนะ ซูชิ หัวหิน 2

 

ในส่วนของเมนู ทางร้านมีให้เลือกทานหลากหลาย และมีหลายราคาให้เลือก ตั้งแต่แบบ 10 บาท ไปจนถึงเป็นเซทเมนู นั่งทานที่ร้านก็มีครับ

 

 ร้านทานนะ ซูชิ หัวหิน

 

 ร้านทานนะ ซูชิ หัวหิน

 

 ร้านทานนะ ซูชิ หัวหิน

 

 ทานนะ ซูชิ หัวหิน

 

 ทานนะ ซูชิ

 

วัตถุดิบของทางร้านค่อนข้างสดใหม่ ส่วนตัวผู้เขียนเอง มีโอกาสมาทานที่นี่หลายครั้ง รสชาติยังดีทุกครั้งที่มา บริการดี และรอไม่นาน สำหรับครั้งนี้เลือกสั่งแบบคำละ 20 บาท เป็นข้าวหน้าปลาแซลมอน, แซลมอนโรลสไปซี่ และไข่หวานมายองเนส

  

 ทานนะ ซูชิ หัวหิน

  

 ทานนะ ซูชิ หัวหิน

  

  ชิ้นค่อนข้างใหญ่ ถือว่าคุ้มค่ากับชิ้นละ 20 กว่าบาทครับ

   

 

  

ข้าวหน้าแซลมอนจานละ 165 บาท เป็นเมนูประจำของผู้เขียนเองครับ มากี่รอบก็ต้องสั่ง เพราะรู้สึกว่าให้ปริมาณโอเค แซลมอนชิ้นหนา ทานได้อิ่มท้อง  

 

 ทานนะ ซูชิ หัวหิน

  

 ทานนะ ซูชิ หัวหิน

  

 ทานนะ ซูชิ หัวหิน

  

 

 

หากต้องการนั่งแบบเว้นระยะห่าง ชอบอารมณ์คนน้อยๆ ทางร้านมีที่นั่งชั้นลอยด้านบนให้บริการด้วยนะครับ สามารถสั่งไว้และให้พนักงานขึ้นไปเสิร์ฟได้


 ทานนะ ซูชิ หัวหิน

  

 ทานนะ ซูชิ หัวหิน 3

 

 

  

ร้านทานนะซูชิ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆ ตั้งอยู่ในซอยหัวหิน 51 ตรงข้ามกับคาเฟ่อะเมซอน เหมาะสำหรับใครที่มาเที่ยวหัวหินและต้องการเปลี่ยนบรรยากาศ ไม่อยากทานอาหารทะเล สามารถมาทานอาหารญี่ปุ่นราคาย่อมเยาว์ที่นี่ได้ แถมหาที่จอดรถก็ง่ายมากครับ ริมถนนก็ได้ ในที่จอดของร้านก็ได้

 

ชื่อ : ทานนะ ซูชิ

สถานที่ตั้ง : หัวหิน ซอย 51 อยู่ตรงข้ามร้านคาเฟ่อะเมซอน สาขาแนบเคหาสน์

วัน - เวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน 11:00 . - 21:00 .

ติดต่อร้าน : 063-642-6263

พิกัด : https://g.page/TannaSushiHuahin?share

 

Breadfast-Cafe-huahin

Breadfast-Cafe-huahin

สำหรับสาย Cafe Hopper ทั้งหลาย เชื่อว่าหลายท่านคงต้องชอบคาเฟ่สไตล์มินิมัลเรียบๆแบบคุมโทนกันแน่ๆ วันนี้แอดมินได้ไปเจอกับคาเฟ่เล็กๆ บรรยากาศน่ารักมากๆ

tannasushi-chaam

tannasushi-chaam

อีกหนึ่งสาขาสำหรับคนรักอาหารญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นซาชิมิหรือซูชิเป็นคำๆ ร้านทานนะซูชิ สาขาชะอำ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆ บรรยากาศน่านั่ง

beefchaam-noodle

beefchaam-noodle

ร้านอาหารตามสั่งบรรยากาศดีๆ เน้นราคาไม่แพง สามารถมาแวะทานได้บ่อยๆ วันนี้ทางเราไปเจอร้านๆนึงมา เป็นร้านอาหารตามสั่งที่เน้นเมนูเนื้อวัว

lovebread-chaam

lovebread-chaam

ร้าน love bread เป็นร้านอาหารและคาเฟ่สไตล์ฝรั่งเศส บริการทั้งอาหาร ของหวาน และเครื่องดื่มที่หลากหลาย ตั้งอยู่บริเวณถนนเส้นหลักก่อนถึงเส้นเลียบหาดชะอำ เหมาะเป็นที่นั่งพักผ่อน สั่งอาหารพูดคุย สำหรับครอบครัวและเพื่อนฝูงเป็นอย่างมาก

Pineapple-SurfClub-huahin

Pineapple-SurfClub-huahin

Pineapple Surfclub เปป็นบีชคาเฟ่เปิดใหม่ติดทะเลเขาตะเกียบ ที่มีบรรยากาศสุดจะชิวเป็นอย่างมาก โดยนอกจากจะมีเมนูของหวานต่างๆจำหน่ายแล้ว ยังมีให้เช่าเสิร์ฟบอร์ด และพวก sup board สำหรับนักท่องเที่ยวอีกด้วย

Kraftcafe-huahin

Kraftcafe-huahin

คาเฟ่เล็กๆ บรรยากาศแบบบ้านๆพร้อมการบริการเป็นกันเองด้วยรอยยิ้ม บริเวณใกล้สวนสาธารณะ 19 ไร่ มีคาเฟ่เล็กๆบรรยากาศชวนอบอุ่นว่อนตัวอยู่ท่ามกลางต้นไม้ใหญ่ร่มรื่นด้วยนะ

 kruamedsai-chaam

kruamedsai-chaam

ร้านอาหารติดหาดแสนสวย บรรยากาศดี มีทั้งร้านอาหารและคาเฟ่ในตัวอย่างครัวเม็ดทราย

hinlekfai-hillhuahin

hinlekfai-hillhuahin

อีกหนึ่งสเน่ห์ของเมืองหัวหิน ที่ใครมาเที่ยวต้องแวะเช็คอิน กับจุดชมวิวเขาหินเหล็กไฟ ชมวิวเมืองหัวหินแบบ 180 องศา

queenspark-huahin

queenspark-huahin

สวนหลวงราชีนี 19 ไร่ เป็นสวนสาธารณะสำหรับชุมชนโดยมีเนื้อที่รวมทั้งหมดจำนวน 19 ไร่ สร้างขึ้นเพื่อเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจและส่งเสริมสุขภาพประชาชน

sainoibeach-huahin

sainoibeach-huahin

“หาดทรายน้อย” ซึ่งเป็นชายหาดเล็กๆที่อยู่ระหว่างหัวหินกับปราณบุรี มีความสวยงามมาก มีร้านอาหารบริการหลายร้าน

tannasushi-huahin

tannasushi-huahin

ร้านทานนะซูชิ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆ ตั้งอยู่ในซอยหัวหิน 51 เหมาะสำหรับใครที่มาเที่ยวหัวหินและอยากทานอาหารญี่ปุ่นราคาย่อมเยาว์ แถมหาที่จอดรถก็ง่าย

tamarindmarket

tamarindmarket

Tamarind Market หรือตลาดแทมมารีน เป็นตลาดเล็กๆบรรยากาศดี ที่มีร้านอาหารสตรีทฟู้ดอร่อยๆ ราคาดีๆให้ชิมหลายร้าน