Bronte_cafe_chaam

 

รีวิว Bronte Cafe คาเฟ่บรรยากาศสวนร่มรื่น ชะอำใต้

 

   บรอนเต้ คาเฟ่ เป็นคาเฟ่เล็กๆตั้งอยู่บริเวณชะอำใต้ ในบรรยากาศที่ต้องบอกเลยว่าร่มรื่นมากๆ ลักษณะของร้านเป็นร้านเล็กๆตั้งอยู่ริมถนนสาย 2 ถัดมาจากถนนเลียบชายหาดชะอำ เป็นลักษณะบ้านชั้นเดียว มีกระจกใสทรงสูงอยู่รอบร้าน และที่สำคัญคือมีต้นไม้ใหญ่คอยให้ร่มเงาเราได้เป็นอย่างดี 

 

 Bronte Cafe ชะอำ

 

ภายนอกของร้านเป็นสวนหย่อมแบบร่มรื่นมากๆ ทำให้แม้จะเข้ามาเช็คอินจิบเครื่องดื่มในช่วงกลางวัน ก็ยังจัดว่าไม่ร้อน มีมุมนั่งเล่นตั้งอยู่โดยรอบบริเวณของร้านเลยครับ

 

 Bronte Cafe ชะอำ

  

 Bronte Cafe ชะอำ 2

 

 Bronte Cafe ชะอำ 3

 

 

 

 

 

 

 

ภายในร้านถือว่าจัดได้อย่างลงตัว น่านั่ง มีทั้งโต๊ะบาร์และโต๊ะยาว ในร้านมีแอร์ เหมาะสำหรับใครที่มองหาคาเฟ่เล็กๆใกล้ที่พักไว้มาเช็คอินถ่ายรูป หรือหาเครื่องดื่มจิบเบาๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เมนูเครื่องดื่มมีหลากหลาย ทั้งเมนูกาแฟร้อนเย็น ไปจนถึงพวกชาเขียว ชานมต่างๆ เฉลี่ยตกแก้วละประมาณ 80 บาท ซึ่งถือว่าอาจจะราคาสูง แต่ถ้าใครมองหาที่เช็คอินเงียบๆ พร้อมบรรยากาศสวนสวยแบบน่ารักๆ ก็ถือว่ายอมรับได้ครับ ไม่สูงจนเกินไปสำหรับเมืองท่องเที่ยว

 

 

 

 Bronte Cafe ชาเขียวมัทฉะ

 

 

 

 Bronte Cafe ชะอำ.

 

บรอนเต้ คาเฟ่ เป็นคาเฟ่บ้านชั้นเดียว พร้อมบรรยากาศแบบสวนสวยร่มรื่น ตั้งอยู่ถนนเส้นถัดจากถนนเลียบหาดชะอำ เหมาะสำหรับใครที่มองหาร้านกาแฟใกล้ที่พัก ไว้มานั่งจิบกาแฟเบาๆฟังเพลงสบายๆ

 

 

 

 

 

ชื่อ : Bronte Cafe

สถานที่ตั้ง : บ้านเลขที่ 304, 14 .ชะอำ .ชะอำ

วัน - เวลาทำการ : 8:00 . - 17:00 .

ติดต่อ : 097-063-7007

พิกัด : https://g.page/BronteCafe?share

soulmarch-cafechaam

soulmarch-cafechaam

เช็คอินจิบกาแฟในบรรยากาศแบบเกาหลี ฟีลไลค์โคเรียที่คาเฟ่สีขาวสะดุดตา อย่างโซลมาร์ชคาเฟ่. ร้านกาแฟและของหวานเปิดใหม่แดนชะอำเหนือ

toyama-buffethuahin

toyama-buffethuahin

Toyama เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่ของเมืองหัวหิน เป็นลักษณะตึกแถว 2 ชั้น ตั้งอยู่บริเวณถนนแนบเคหาสน์

khaonangpanthurat-Phetchaburi

khaonangpanthurat-Phetchaburi

วนอุทยานเขานางพันธุรัตเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญประจำจังหวัดเพชรบุรี รอบๆบริเวณมีธรรมชาติที่สวยงาม มีจุดกางเต๊นท์น่าพาครอบครัวมานอน

diamonddust-coffee-chaam

diamonddust-coffee-chaam

ร้านกาแฟสุดลึกลับ ซ่อนตัวอยู่ในพุ่มไม้เขียวขจี ภายในร้านตกแต่งในสไตล์เกาหลี กาแฟดี บรรยากาศเลิศ แบบนี้ใครมาเที่ยวชะอำต้องแวะด่วนๆ

chow-mong-restaurant

chow-mong-restaurant

Eureka-beachcafe

Eureka-beachcafe

บีช คาเฟ่ ทำเลดีงาม Eureka Huahin เป็นคาเฟ่และร้านอาหารสุดชิคแบบติดชิดหาด บนทำเลสวยสุดๆของหัวหิน

Breadfast-Cafe-huahin

Breadfast-Cafe-huahin

สำหรับสาย Cafe Hopper ทั้งหลาย เชื่อว่าหลายท่านคงต้องชอบคาเฟ่สไตล์มินิมัลเรียบๆแบบคุมโทนกันแน่ๆ วันนี้แอดมินได้ไปเจอกับคาเฟ่เล็กๆ บรรยากาศน่ารักมากๆ

tannasushi-chaam

tannasushi-chaam

อีกหนึ่งสาขาสำหรับคนรักอาหารญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นซาชิมิหรือซูชิเป็นคำๆ ร้านทานนะซูชิ สาขาชะอำ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆ บรรยากาศน่านั่ง

beefchaam-noodle

beefchaam-noodle

ร้านอาหารตามสั่งบรรยากาศดีๆ เน้นราคาไม่แพง สามารถมาแวะทานได้บ่อยๆ วันนี้ทางเราไปเจอร้านๆนึงมา เป็นร้านอาหารตามสั่งที่เน้นเมนูเนื้อวัว

lovebread-chaam

lovebread-chaam

ร้าน love bread เป็นร้านอาหารและคาเฟ่สไตล์ฝรั่งเศส บริการทั้งอาหาร ของหวาน และเครื่องดื่มที่หลากหลาย ตั้งอยู่บริเวณถนนเส้นหลักก่อนถึงเส้นเลียบหาดชะอำ เหมาะเป็นที่นั่งพักผ่อน สั่งอาหารพูดคุย สำหรับครอบครัวและเพื่อนฝูงเป็นอย่างมาก

Pineapple-SurfClub-huahin

Pineapple-SurfClub-huahin

Pineapple Surfclub เปป็นบีชคาเฟ่เปิดใหม่ติดทะเลเขาตะเกียบ ที่มีบรรยากาศสุดจะชิวเป็นอย่างมาก โดยนอกจากจะมีเมนูของหวานต่างๆจำหน่ายแล้ว ยังมีให้เช่าเสิร์ฟบอร์ด และพวก sup board สำหรับนักท่องเที่ยวอีกด้วย

Kraftcafe-huahin

Kraftcafe-huahin

คาเฟ่เล็กๆ บรรยากาศแบบบ้านๆพร้อมการบริการเป็นกันเองด้วยรอยยิ้ม บริเวณใกล้สวนสาธารณะ 19 ไร่ มีคาเฟ่เล็กๆบรรยากาศชวนอบอุ่นว่อนตัวอยู่ท่ามกลางต้นไม้ใหญ่ร่มรื่นด้วยนะ