Bronte_cafe_chaam

 

รีวิว Bronte Cafe คาเฟ่บรรยากาศสวนร่มรื่น ชะอำใต้

 

   บรอนเต้ คาเฟ่ เป็นคาเฟ่เล็กๆตั้งอยู่บริเวณชะอำใต้ ในบรรยากาศที่ต้องบอกเลยว่าร่มรื่นมากๆ ลักษณะของร้านเป็นร้านเล็กๆตั้งอยู่ริมถนนสาย 2 ถัดมาจากถนนเลียบชายหาดชะอำ เป็นลักษณะบ้านชั้นเดียว มีกระจกใสทรงสูงอยู่รอบร้าน และที่สำคัญคือมีต้นไม้ใหญ่คอยให้ร่มเงาเราได้เป็นอย่างดี 

 

 Bronte Cafe ชะอำ

 

ภายนอกของร้านเป็นสวนหย่อมแบบร่มรื่นมากๆ ทำให้แม้จะเข้ามาเช็คอินจิบเครื่องดื่มในช่วงกลางวัน ก็ยังจัดว่าไม่ร้อน มีมุมนั่งเล่นตั้งอยู่โดยรอบบริเวณของร้านเลยครับ

 

 Bronte Cafe ชะอำ

 

 

 Bronte Cafe ชะอำ 2

 

 

 Bronte Cafe ชะอำ 3

 

 

 

 

 

 

 

ภายในร้านถือว่าจัดได้อย่างลงตัว น่านั่ง มีทั้งโต๊ะบาร์และโต๊ะยาว ในร้านมีแอร์ เหมาะสำหรับใครที่มองหาคาเฟ่เล็กๆใกล้ที่พักไว้มาเช็คอินถ่ายรูป หรือหาเครื่องดื่มจิบเบาๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เมนูเครื่องดื่มมีหลากหลาย ทั้งเมนูกาแฟร้อนเย็น ไปจนถึงพวกชาเขียว ชานมต่างๆ เฉลี่ยตกแก้วละประมาณ 80 บาท ซึ่งถือว่าอาจจะราคาสูง แต่ถ้าใครมองหาที่เช็คอินเงียบๆ พร้อมบรรยากาศสวนสวยแบบน่ารักๆ ก็ถือว่ายอมรับได้ครับ ไม่สูงจนเกินไปสำหรับเมืองท่องเที่ยว

 

 

 

 Bronte Cafe ชาเขียวมัทฉะ

 

 

 

 Bronte Cafe ชะอำ.

 

บรอนเต้ คาเฟ่ เป็นคาเฟ่บ้านชั้นเดียว พร้อมบรรยากาศแบบสวนสวยร่มรื่น ตั้งอยู่ถนนเส้นถัดจากถนนเลียบหาดชะอำ เหมาะสำหรับใครที่มองหาร้านกาแฟใกล้ที่พัก ไว้มานั่งจิบกาแฟเบาๆฟังเพลงสบายๆ

 

 

 

 

 

ชื่อ : Bronte Cafe

สถานที่ตั้ง : บ้านเลขที่ 304, 14 .ชะอำ .ชะอำ

วัน - เวลาทำการ : 8:00 . - 17:00 .

ติดต่อ : 097-063-7007

พิกัด : https://g.page/BronteCafe?share

Milk-land-chaam

Milk-land-chaam

ใครที่มาเที่ยวชะอำ หรือหาจุดแวะเที่ยวก่อนถึงปราณบุรี ตอนนี้มีร้านนมสด บรรยากาศน่ารักๆเปิดใหม่ติดถนนเส้นบายพาส

maneechujai-prachuapcafe

maneechujai-prachuapcafe

มานี ชูใจ คาเฟ่ เป็นคาเฟ่บรรยากาศทุ่งหญ้าสวย ตั้งอยู่กลางเมืองประจวบคีรีขันธ์ มีโซนที่นั่งเอ้าท์ดอร์ฟีลหลังคามุงจากอากาศถ่ายเทมองเห็นวิวสวยๆเขาช่องกระจก

Bronte_cafe_chaam

Bronte_cafe_chaam

คาเฟ่เล็กๆตั้งอยู่บริเวณชะอำใต้ ในบรรยากาศที่ต้องบอกเลยว่าร่มรื่นมากๆ ลักษณะของร้านเป็นร้านเล็กๆตั้งอยู่ริมถนนสาย 2 ถัดมาจากถนนเลียบชายหาดชะอำ

palmspring-Cafe

palmspring-Cafe

ไม่น่าเชื่อว่าเมื่อเดินเข้ามาในพื้นที่ของร้าน ต้นไม้ต่างๆถูกจัดวางอย่างลงตัวมากก เพราะสามารถถ่ายรูปสวยๆได้เกือบทุกมุมเลยนะครับ

pranburi-farmandcafe

pranburi-farmandcafe

คาเฟ่เล็กๆเปิดใหม่ อยู่ตรงเส้นระหว่างทางจากหัวหินมาปากน้ำปราณฯ ขอบอกเลยว่าน่ารักมากๆ เหมาะกับคนที่มองหาคาเฟ่สไตล์ฟาร์มท้องทุ่งไว้มาเช็คอินถ่ายรูป

tairompalm-pranburicafe

tairompalm-pranburicafe

คาเฟ่เล็กๆ บรรยากาศธรรมชาติเขียวขจีล้อมรอบด้วยทิวเขาสวย ตั้งอยู่ที่ ต.หนองตาแต้ม อ.ปราณบุรี ซึ่งเป็นเส้นทางเดียวกันกับทางที่จะไปเขื่อนปราณบุรี

Gourmet-Cafe

Gourmet-Cafe

คาเฟ่สไตล์ล็อฟท์มีมุมนั่งเล่น มุมนั่งกินข้าว เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็กๆที่มองหาร้านที่มีบรรยากาศสบายๆ จะนั่งทานแบบจริงจังหรือจะเน้นมานั่งเล่นจิบกาแฟ

Insideout_cafe-pranburi

Insideout_cafe-pranburi

ตัวร้านตั้งอยู่บริเวณเนินเขาเล็กๆที่มีทุ่งหญ้าปกคลุม อยู่ตรงถนนเส้นช่องมอญ ทางที่จะไปปากน้ำปราณฯ บริเวณนี้พื้นที่ส่วนใหญ่ค่อนข้างร่มรื่น มีสิ่งปลูกสร้างน้อย และเต็มไปด้วยต้นไม้เล็กใหญ่ปกคลุม

DemiBeach-concept

DemiBeach-concept

บีช คาเฟ่ ติดทะเลสุดเก๋ ที่นั่งจิบแค่โกโก้เย็นๆ แถมได้เห็นวิวชายหาดปราณฯแบบสุดลูกหูลูกตา

208buripran-cafe

208buripran-cafe

เต็มอิ่มกับบรรยากาศแบบสวนสวย พร้อมต้นไม้นานาพันธุ์ กับคาเฟ่สุดชิคและร่มรื่น นามว่า 208 Buri Pran และออแกนิคฟาร์ม