Kraftcafe-huahin

 

{รีวิว} Kraft Huahin Cafe

  

สำหรับใครที่มองหาคาเฟ่เล็กๆ บรรยากาศแบบบ้านๆพร้อมการบริการเป็นกันเองด้วยรอยยิ้ม บริเวณใกล้สวนสาธารณะ 19 ไร่ มีคาเฟ่เล็กๆบรรยากาศชวนอบอุ่นว่อนตัวอยู่ท่ามกลางต้นไม้ใหญ่ร่มรื่นด้วยนะครับที่นี่คือ “Kraft Cafe” นั่นเอง

 

 Kraft Cafe Huahin cover

 

Kraft Cafe เป็นคาเฟ่เล็กๆเปิดใหม่ ตั้งอยู่ใกล้กับสวนหลวงราชีนี 19 ไร่  การตกแต่งเป็นแบบน่ารักๆ ได้ฟีลมาแคมปปิ้งเบาๆ โดยภายในพื้นที่ของร้าน มีโต๊ะที่นั่งตัวเล็กๆจัดไว้บริการสำหรับนักท่องเที่ยวอยู่ประมาณ 3-4 โต๊ะ และมีต้นไม้ใหญ่คอยให้ร่มเงาเราได้เป็นอย่างดี

 

 kraft cafe huahin 2

 

 Kraft Cafe huahin 3

 

Kraft Cafe huahin 3

 

 Kraft Cafe 4

  

 Kraft Cafe huahin 5

  

 

 

นอกจากบรรยากาศของร้านจะมีความอบอุ่น และน่ารักแล้ว ราคาของเมนูเครื่องดื่ม และเบเกอรี่ยังจัดว่าไม่แพงเลยนะครับ อย่างชาเขียวมัทฉะแก้เย็นแก้วนี้ ราคาตกแก้วละ 50 บาทเท่านั้น

 

 Kraft Cafe huahin 5

 

 

 

 

 

 Kraft Cafe 6

  

สำหรับใครที่มาเที่ยวหัวหิน และกำลังมองหาคาเฟ่ใหม่ๆที่คนไม่พลุกพล่าน แถมบรรยากาศอบอุ่นและเน้นบริการด้วยรอยยิ้ม Kraft Cafe เป็นร้านกาแฟเล็กๆ ร่มรื่น ที่ควรมาเช็คอินให้ได้สักครั้ง ตัวร้านตั้งอยู่เลยจากสวนสาธารณะ 19 ไร่ มาประมาณ 50 เมตรเท่านั้น โดยเปิดบริการสำหรับคอกาแฟ ตั้งแต่เวลา 9.00 . - 18:00 . โดยปิดบริการสัปดาห์ละ 1 วัน คือวันศุกร์ครับ

 

 

 

 

 

 

  

ชื่อ : Kraft Cafe

สถานที่ตั้ง :  สุดซอยหัวหิน 19 หรือใกล้กับสวนหลวงราชีนี 19 ไร่ หรืออยู่ก่อนถึงโรงแรมเรสท์ ดีเทล

วัน -  เวลาทำการ : 9:00 . - 18:00 . (ปิดบริการวันศุกร์)

ติดต่อร้าน : 085-122-1572

พิกัด : https://g.page/kraft-cafe-huahin?share

 

 

สถานที่ใกล้เคียง

 

 

 

 สวนสาธารณะ 19 ไร่

 

 

 

Breadfast-Cafe-huahin

Breadfast-Cafe-huahin

สำหรับสาย Cafe Hopper ทั้งหลาย เชื่อว่าหลายท่านคงต้องชอบคาเฟ่สไตล์มินิมัลเรียบๆแบบคุมโทนกันแน่ๆ วันนี้แอดมินได้ไปเจอกับคาเฟ่เล็กๆ บรรยากาศน่ารักมากๆ

tannasushi-chaam

tannasushi-chaam

อีกหนึ่งสาขาสำหรับคนรักอาหารญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นซาชิมิหรือซูชิเป็นคำๆ ร้านทานนะซูชิ สาขาชะอำ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆ บรรยากาศน่านั่ง

beefchaam-noodle

beefchaam-noodle

ร้านอาหารตามสั่งบรรยากาศดีๆ เน้นราคาไม่แพง สามารถมาแวะทานได้บ่อยๆ วันนี้ทางเราไปเจอร้านๆนึงมา เป็นร้านอาหารตามสั่งที่เน้นเมนูเนื้อวัว

lovebread-chaam

lovebread-chaam

ร้าน love bread เป็นร้านอาหารและคาเฟ่สไตล์ฝรั่งเศส บริการทั้งอาหาร ของหวาน และเครื่องดื่มที่หลากหลาย ตั้งอยู่บริเวณถนนเส้นหลักก่อนถึงเส้นเลียบหาดชะอำ เหมาะเป็นที่นั่งพักผ่อน สั่งอาหารพูดคุย สำหรับครอบครัวและเพื่อนฝูงเป็นอย่างมาก

Pineapple-SurfClub-huahin

Pineapple-SurfClub-huahin

Pineapple Surfclub เปป็นบีชคาเฟ่เปิดใหม่ติดทะเลเขาตะเกียบ ที่มีบรรยากาศสุดจะชิวเป็นอย่างมาก โดยนอกจากจะมีเมนูของหวานต่างๆจำหน่ายแล้ว ยังมีให้เช่าเสิร์ฟบอร์ด และพวก sup board สำหรับนักท่องเที่ยวอีกด้วย

Kraftcafe-huahin

Kraftcafe-huahin

คาเฟ่เล็กๆ บรรยากาศแบบบ้านๆพร้อมการบริการเป็นกันเองด้วยรอยยิ้ม บริเวณใกล้สวนสาธารณะ 19 ไร่ มีคาเฟ่เล็กๆบรรยากาศชวนอบอุ่นว่อนตัวอยู่ท่ามกลางต้นไม้ใหญ่ร่มรื่นด้วยนะ

 kruamedsai-chaam

kruamedsai-chaam

ร้านอาหารติดหาดแสนสวย บรรยากาศดี มีทั้งร้านอาหารและคาเฟ่ในตัวอย่างครัวเม็ดทราย

hinlekfai-hillhuahin

hinlekfai-hillhuahin

อีกหนึ่งสเน่ห์ของเมืองหัวหิน ที่ใครมาเที่ยวต้องแวะเช็คอิน กับจุดชมวิวเขาหินเหล็กไฟ ชมวิวเมืองหัวหินแบบ 180 องศา

queenspark-huahin

queenspark-huahin

สวนหลวงราชีนี 19 ไร่ เป็นสวนสาธารณะสำหรับชุมชนโดยมีเนื้อที่รวมทั้งหมดจำนวน 19 ไร่ สร้างขึ้นเพื่อเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจและส่งเสริมสุขภาพประชาชน

sainoibeach-huahin

sainoibeach-huahin

“หาดทรายน้อย” ซึ่งเป็นชายหาดเล็กๆที่อยู่ระหว่างหัวหินกับปราณบุรี มีความสวยงามมาก มีร้านอาหารบริการหลายร้าน

tannasushi-huahin

tannasushi-huahin

ร้านทานนะซูชิ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆ ตั้งอยู่ในซอยหัวหิน 51 เหมาะสำหรับใครที่มาเที่ยวหัวหินและอยากทานอาหารญี่ปุ่นราคาย่อมเยาว์ แถมหาที่จอดรถก็ง่าย

tamarindmarket

tamarindmarket

Tamarind Market หรือตลาดแทมมารีน เป็นตลาดเล็กๆบรรยากาศดี ที่มีร้านอาหารสตรีทฟู้ดอร่อยๆ ราคาดีๆให้ชิมหลายร้าน