lovebread-chaam

 

{รีวิว} ร้าน Love Bread ชะอำ

  

 love bread ชะอำ ภาพปก

 

มาเที่ยวชะอำ-หัวหิน ทั้งที หากใครที่กำลังมองหาร้านขนมปังฝรั่งเศษ มีพายเนื้ออร่อยๆ รวมไปถึงเมนูกาแฟสดและเครื่องดื่มดีๆ วันนี้เราจะพามารู้จักกับคาเฟ่บรรยากาศดี น่านั่งที่เหมาะกับการพาครอบครัวมานั่งดึ่มด่ำ การตกแต่งภายในร้านจะน่ารักขนาดไหน วันนี้เราจะพามาดูกัน

 

 love bread ชะอำ

 

ร้านเลิฟเบรด เป็นร้านอาหารและคาเฟ่ในสไตล์ฝรั่งเศส โดยมีเมนูโดดเด่นที่หลากหลาย อาทิ ขนมปังฝรั่งเศส ขนมปังกระเทียม พายเนื้อวัว ไปจนถึงลาซานญ่าและครัวซองท์แบบพรีเมียมหน้าต่างๆ โดยตั้งอยู่บริเวณถนนนราธิป ซึ่งเป็นถนนหลักทางเข้าไปสู่หาดชะอำ ตั้งอยู่ทางด้าน ซ้ายมือเป็นลักษณะตึกแถว 2 ชั้น จำนวน 2 คูหาติดกัน มีพื้นที่จอดรถกว้างขวางสบาย

 

 

 

เมื่อเดินเข้ามาปุ๊ป เราจะพบกับตู้กระจกซึ่งมีขนมปัง มีเบเกอรี่ และของหวานที่หลากหลายมากๆครับ ซึ่งราคาขอบอกเลยว่าไม่แรงเลย อย่างครัวซองค์เนยสดชิ้นโตๆ เริ่มต้นเพียงละชิ้นละ 28 บาท เท่านั้นเอง โดยที่หากเราอยากทานอะไรก็สามารถชี้บอกน้องพนักงานได้เลย 

 

 

 

 love bread ชะอำ

 

ตู้ขนมปังฝรั่งเศสชิ้นโตๆ มีขนมปังหน้าธัญพืชด้วย
  
 

 

ชีสเค้ก บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก ช็อคโกแล็ตเค้ก ตู้นี้จัดเต็มมาก ราคาเฉลี่ยอยู่เพียงชิ้นละ 65-70 บาทเท่านั้นเองครับ จัดว่าไม่แพงเลยนะ

  

 love bread ชะอำ

 

ครัวซองท์หน้าต่างๆ โดยถ้าเป็นครัวซองค์เนยสดธรรมดา ชิ้นละเริ่มต้นที่ 28 บาทเท่านั้น ส่วนถ้าเป็นแบบมีหน้า จะเริ่มต้นที่ชิ้นละ 35 บาทเป็นต้นไปครับ

 

 

 

พายก็มี ชิ้นใหญ่ๆเครื่องแน่นๆ ชิ้นละ 70 บาท ถือเป็นราคามาตรฐานเลยครับ ไม่แพงจนเกินไป

 

 

 

 love bread ชะอำ

 

 

 

บรรยากาศภายในร้านจัดได้ดูดีและลงตัว ฝ้าเพดานยกสูงให้ฟีลโปร่งสบาย ติดวอมไลท์อยู่ทั่วร้านทำให้ไม่รู้สึกอึดอัดเลย มีโต๊ะนั่งในโซนอินดอร์ประมาณ 6-7 โต๊ะ เหมาะสำหรับครอบครัวและเพื่อนฝูง มานั่งสั่งอาหาร-เครื่องดื่มพร้อมชิทแชทเม้ามอยไปด้วย

 

 love bread ชะอำ

 

 

 

 

 

 

 

สำหรับใครที่อยากนั่งชิวนอกร้านแบบรับลม ทางร้านก็มีโซนเอ้าท์ดอร์ไว้บริการด้วยนะครับ จัดได้ดี มีต้นไม้เขียวๆให้มองแบบสบายตาอีกด้วย

 

 

 

 

 

เมนูที่เราสั่ง จานแรกเป็นลาซานญ่าเนื้อ อบมาให้ใหม่เสริฟ์มาแบบอุ่นๆเลยครับ ปริมาณจัดว่าโอเคอยู่แต่ไม่ถึงกับเยอะมาก จานนี้ราคา 120 บาท

 

 ลาซานญ่าเนื้อ

  

ครัวซองค์เนยสด ชิ้นใหญ่ครับ อบมาให้แบบกรอบๆเลย ชิ้นนี้เพียง 28 บาทเท่านั้นเอง

  

 

  

ลาเต้เย็น เมล็ดกาแฟดีงามมาก มีรสขมๆนำ เข้มข้น และที่สำคัญคืออร่อยได้แบบไม่หวานเลย

  

 

  

 

  

 

 

ใครที่มาเที่ยวโซนชะอำ และกำลังมองหาร้านอาหารและคาเฟ่บรรยากาศดี ไว้มานั่งชิว ทานอาหารจิบกาแฟร้าน love bread เป็นอีกหนึ่งร้านแนะนำ ตั้งอยู่ถนนเส้นหลักก่อนถึงหาด เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 7 โมงเช้าถึง  5 โมงเย็น

 

 

 

ชื่อ : Love Bread ชะอำ

สถานที่ตั้ง : 245 11-12 ถนน นราธิป ตำบล ชะอำ อำเภอชะอำ .เพชรบุรี

ติดต่อร้าน : 062-359-4993

พิกัด : https://goo.gl/maps/3cuuBG4d2WvaSBV47

 

  

changhuamun-royal-project

changhuamun-royal-project

โครงการชั่งหัวมันตามพระราชดำริ ตั้งอยู่ที่ ต.ท่ายาง จ.เพชรบุรี โดยในปัจจุบันเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของ จ.เพชรบุรี ที่เปิดให้นักท่องเที่ยวสามารถเข้าชมได้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

Pineapple-SurfClub-pranburi

Pineapple-SurfClub-pranburi

อยากจะเล่นเซิฟ ซับบอร์ด หรืออยากมานั่งจิบกาแฟแบบชิวๆ ที่ไพน์แอปเปิ้ลเซิฟคลับมีบริการครับครัน โดยตั้งอยู่ติดเส้นเลียบหาดปากน้ำปราณ ด้านหน้าโรงแรมบลูโลตัส

Rimpha-Chomview-chaam

Rimpha-Chomview-chaam

วิวสวยๆรอบๆร้านจะทำให้คุณหลงรัก ถือว่าเป็นอันซีนสวยๆของเมืองชะอำที่น่าหลงไหลมากๆครับนอกจากการมาเที่ยวทะเล

review-mydear-coffee-huahin

review-mydear-coffee-huahin

คาเฟ่สุดน่ารักโซนเขาเต่า ภายนอกดีไซน์คล้ายกับบ้านโพรงกระต่ายโดดเด่นด้วยสีขาวสะอาดตาและกระจกบานกลมขนาดใหญ่ ภสยในนั่งสบายติดแอร์เย็นฉ่ำ

sugarbloom-huahin

sugarbloom-huahin

คาเฟ่หัวหินเปิดใหม่สไตล์เรโทรฉบับอเมริกันย้อนยุค คอนเซปต์สวยเด่นชัดด้วยสีแดงขาวแบบคุมธีมตลอดทั้งร้าน

soulmarch-cafechaam

soulmarch-cafechaam

เช็คอินจิบกาแฟในบรรยากาศแบบเกาหลี ฟีลไลค์โคเรียที่คาเฟ่สีขาวสะดุดตา อย่างโซลมาร์ชคาเฟ่. ร้านกาแฟและของหวานเปิดใหม่แดนชะอำเหนือ

toyama-buffethuahin

toyama-buffethuahin

Toyama เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่ของเมืองหัวหิน เป็นลักษณะตึกแถว 2 ชั้น ตั้งอยู่บริเวณถนนแนบเคหาสน์

khaonangpanthurat-Phetchaburi

khaonangpanthurat-Phetchaburi

วนอุทยานเขานางพันธุรัตเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญประจำจังหวัดเพชรบุรี รอบๆบริเวณมีธรรมชาติที่สวยงาม มีจุดกางเต๊นท์น่าพาครอบครัวมานอน

diamonddust-coffee-chaam

diamonddust-coffee-chaam

ร้านกาแฟสุดลึกลับ ซ่อนตัวอยู่ในพุ่มไม้เขียวขจี ภายในร้านตกแต่งในสไตล์เกาหลี กาแฟดี บรรยากาศเลิศ แบบนี้ใครมาเที่ยวชะอำต้องแวะด่วนๆ

chow-mong-restaurant

chow-mong-restaurant

ร้านอาหารทะเลติดแอร์ เด่นด้านบริการและของตกแต่งร้านที่สวยมากๆ ตั้งอยู่ติดถนนเพชรเกษมเส้นหลักของหัวหิน ตรงข้ามห้างบลูพอร์ท

Eureka-beachcafe

Eureka-beachcafe

บีช คาเฟ่ ทำเลดีงาม Eureka Huahin เป็นคาเฟ่และร้านอาหารสุดชิคแบบติดชิดหาด บนทำเลสวยสุดๆของหัวหิน

Breadfast-Cafe-huahin

Breadfast-Cafe-huahin

สำหรับสาย Cafe Hopper ทั้งหลาย เชื่อว่าหลายท่านคงต้องชอบคาเฟ่สไตล์มินิมัลเรียบๆแบบคุมโทนกันแน่ๆ วันนี้แอดมินได้ไปเจอกับคาเฟ่เล็กๆ บรรยากาศน่ารักมากๆ

tannasushi-chaam

tannasushi-chaam

อีกหนึ่งสาขาสำหรับคนรักอาหารญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นซาชิมิหรือซูชิเป็นคำๆ ร้านทานนะซูชิ สาขาชะอำ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆ บรรยากาศน่านั่ง

beefchaam-noodle

beefchaam-noodle

ร้านอาหารตามสั่งบรรยากาศดีๆ เน้นราคาไม่แพง สามารถมาแวะทานได้บ่อยๆ วันนี้ทางเราไปเจอร้านๆนึงมา เป็นร้านอาหารตามสั่งที่เน้นเมนูเนื้อวัว

lovebread-chaam

lovebread-chaam

ร้าน love bread เป็นร้านอาหารและคาเฟ่สไตล์ฝรั่งเศส บริการทั้งอาหาร ของหวาน และเครื่องดื่มที่หลากหลาย ตั้งอยู่บริเวณถนนเส้นหลักก่อนถึงเส้นเลียบหาดชะอำ เหมาะเป็นที่นั่งพักผ่อน สั่งอาหารพูดคุย สำหรับครอบครัวและเพื่อนฝูงเป็นอย่างมาก

Pineapple-SurfClub-huahin

Pineapple-SurfClub-huahin

Pineapple Surfclub เปป็นบีชคาเฟ่เปิดใหม่ติดทะเลเขาตะเกียบ ที่มีบรรยากาศสุดจะชิวเป็นอย่างมาก โดยนอกจากจะมีเมนูของหวานต่างๆจำหน่ายแล้ว ยังมีให้เช่าเสิร์ฟบอร์ด และพวก sup board สำหรับนักท่องเที่ยวอีกด้วย

Kraftcafe-huahin

Kraftcafe-huahin

คาเฟ่เล็กๆ บรรยากาศแบบบ้านๆพร้อมการบริการเป็นกันเองด้วยรอยยิ้ม บริเวณใกล้สวนสาธารณะ 19 ไร่ มีคาเฟ่เล็กๆบรรยากาศชวนอบอุ่นว่อนตัวอยู่ท่ามกลางต้นไม้ใหญ่ร่มรื่นด้วยนะ

Bronte_cafe_chaam

Bronte_cafe_chaam

คาเฟ่เล็กๆตั้งอยู่บริเวณชะอำใต้ ในบรรยากาศที่ต้องบอกเลยว่าร่มรื่นมากๆ ลักษณะของร้านเป็นร้านเล็กๆตั้งอยู่ริมถนนสาย 2 ถัดมาจากถนนเลียบชายหาดชะอำ

 kruamedsai-chaam

kruamedsai-chaam

ร้านอาหารติดหาดแสนสวย บรรยากาศดี มีทั้งร้านอาหารและคาเฟ่ในตัวอย่างครัวเม็ดทราย

hinlekfai-hillhuahin

hinlekfai-hillhuahin

อีกหนึ่งสเน่ห์ของเมืองหัวหิน ที่ใครมาเที่ยวต้องแวะเช็คอิน กับจุดชมวิวเขาหินเหล็กไฟ ชมวิวเมืองหัวหินแบบ 180 องศา

queenspark-huahin

queenspark-huahin

สวนหลวงราชีนี 19 ไร่ เป็นสวนสาธารณะสำหรับชุมชนโดยมีเนื้อที่รวมทั้งหมดจำนวน 19 ไร่ สร้างขึ้นเพื่อเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจและส่งเสริมสุขภาพประชาชน

sainoibeach-huahin

sainoibeach-huahin

“หาดทรายน้อย” ซึ่งเป็นชายหาดเล็กๆที่อยู่ระหว่างหัวหินกับปราณบุรี มีความสวยงามมาก มีร้านอาหารบริการหลายร้าน

tannasushi-huahin

tannasushi-huahin

ร้านทานนะซูชิ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆ ตั้งอยู่ในซอยหัวหิน 51 เหมาะสำหรับใครที่มาเที่ยวหัวหินและอยากทานอาหารญี่ปุ่นราคาย่อมเยาว์ แถมหาที่จอดรถก็ง่าย

tamarindmarket

tamarindmarket

Tamarind Market หรือตลาดแทมมารีน เป็นตลาดเล็กๆบรรยากาศดี ที่มีร้านอาหารสตรีทฟู้ดอร่อยๆ ราคาดีๆให้ชิมหลายร้าน