tannasushi-chaam

  

{รีวิว} ทานนะ ซูชิ สาขาชะอำ

  

 ทานนะ ซูชิ cover photo

 

สำหรับคนรักอาหารญี่ปุ่นไม่ว่าจะเป็นซาชิมิหรือซูชิเป็นคำๆ ร้านทานนะซูชิสาขาชะอำเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆบรรยากาศน่านั่งตั้งอยู่ห่างจากแยกชะอำเพียง 300 เมตรเท่านั้น หรือหากขับมาให้สังเกตตัวร้านเป็นลักษณะมินิมัลทรงกระท่อมเล็กๆสไตล์นอร์ดิกตั้งอยู่ริมถนนก่อนถึงหาดชะอำประมาณ 300 เมตร

 

 ทานนะ ซูชิ ชะอำ

 

 ทานนะ ซูชิ ชะอำ

 

 บรรยากาศหน้าร้านทานนะซูชิ

 

ภายในร้านแม้จะมีพื้นที่ไม่ใหญ่นัก แต่ถือว่าจัดว่าการตกแต่งและจัดวางโต๊ะที่นั่งได้อย่างลงตัวทีเดียว เพราะมีทั้งโต๊ะที่นั่งแบบเน้นนั่งทานจริงจัง ที่นั่งแบบบาร์เก้าอี้ยกสูง ให้สามารถนั่งชิวๆชมบรรยากาศไปด้วยได้

 

 ทานนะ ซูชิ ชะอำ

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

ในส่วนของเมนูจัดว่ามีให้เลือกทานหลากหลายเหมือนกันนะครับ แบบคำๆเริ่มต้นคำละ 10 บาท เช่น ข้าวหน้าสาหร่าย ข้าวหน้าปูอัด ฯลฯ 

 

 


 ทานนะ ซูชิ ชะอำ 3

 

 

 

 

 

 

คำละ 20 บาท จะเป็นพวกเมนูข้าวหน้าปลาแซลมอน ทั้งแบบปลาดิบ และแบบเบิร์นก็มีปั้นมาด้วยรูปทรงที่หลากหลายเลย

 

 ทานนะ ซูชิ ชะอำ

 

 

 

 

 

ในส่วนของการบริการทางร้านจัดว่าดี สาขานี้พนักงานค่อนข้างเยอะกว่าที่สาขาหัวหิน ทำให้การสั่งอาหารการเลือกเมนูต่างๆคล่องตัวกว่ามาก เพราะมีน้องๆพนักงานคอยแนะนำตลอดเวลา และสำหรับใครที่มีรถยนต์ส่วนตัวมาก็ไม่ต้องกังวลเลยเพราะร้านนี้มีที่จอดรถกว้างขวางมากๆครับ

 

 

 

 

  

ชื่อ : ทานนะ ซูชิ สาขาชะอำ

สถานที่ตั้ง : ตั้งอยู่โดดเด่นทางลงหาดชะอำ ห่างจากสี่แยกชะอำเพียง 300 เมตรเท่านั้น

พิกัด : https://goo.gl/maps/E1mEWHtXgvAeiaG37

วัน - เวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน 11:00 . - 21:00 .

 

soulmarch-cafechaam

soulmarch-cafechaam

เช็คอินจิบกาแฟในบรรยากาศแบบเกาหลี ฟีลไลค์โคเรียที่คาเฟ่สีขาวสะดุดตา อย่างโซลมาร์ชคาเฟ่. ร้านกาแฟและของหวานเปิดใหม่แดนชะอำเหนือ

toyama-buffethuahin

toyama-buffethuahin

Toyama เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่ของเมืองหัวหิน เป็นลักษณะตึกแถว 2 ชั้น ตั้งอยู่บริเวณถนนแนบเคหาสน์

khaonangpanthurat-Phetchaburi

khaonangpanthurat-Phetchaburi

วนอุทยานเขานางพันธุรัตเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญประจำจังหวัดเพชรบุรี รอบๆบริเวณมีธรรมชาติที่สวยงาม มีจุดกางเต๊นท์น่าพาครอบครัวมานอน

diamonddust-coffee-chaam

diamonddust-coffee-chaam

ร้านกาแฟสุดลึกลับ ซ่อนตัวอยู่ในพุ่มไม้เขียวขจี ภายในร้านตกแต่งในสไตล์เกาหลี กาแฟดี บรรยากาศเลิศ แบบนี้ใครมาเที่ยวชะอำต้องแวะด่วนๆ

chow-mong-restaurant

chow-mong-restaurant

Eureka-beachcafe

Eureka-beachcafe

บีช คาเฟ่ ทำเลดีงาม Eureka Huahin เป็นคาเฟ่และร้านอาหารสุดชิคแบบติดชิดหาด บนทำเลสวยสุดๆของหัวหิน

Breadfast-Cafe-huahin

Breadfast-Cafe-huahin

สำหรับสาย Cafe Hopper ทั้งหลาย เชื่อว่าหลายท่านคงต้องชอบคาเฟ่สไตล์มินิมัลเรียบๆแบบคุมโทนกันแน่ๆ วันนี้แอดมินได้ไปเจอกับคาเฟ่เล็กๆ บรรยากาศน่ารักมากๆ

tannasushi-chaam

tannasushi-chaam

อีกหนึ่งสาขาสำหรับคนรักอาหารญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นซาชิมิหรือซูชิเป็นคำๆ ร้านทานนะซูชิ สาขาชะอำ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆ บรรยากาศน่านั่ง

beefchaam-noodle

beefchaam-noodle

ร้านอาหารตามสั่งบรรยากาศดีๆ เน้นราคาไม่แพง สามารถมาแวะทานได้บ่อยๆ วันนี้ทางเราไปเจอร้านๆนึงมา เป็นร้านอาหารตามสั่งที่เน้นเมนูเนื้อวัว

lovebread-chaam

lovebread-chaam

ร้าน love bread เป็นร้านอาหารและคาเฟ่สไตล์ฝรั่งเศส บริการทั้งอาหาร ของหวาน และเครื่องดื่มที่หลากหลาย ตั้งอยู่บริเวณถนนเส้นหลักก่อนถึงเส้นเลียบหาดชะอำ เหมาะเป็นที่นั่งพักผ่อน สั่งอาหารพูดคุย สำหรับครอบครัวและเพื่อนฝูงเป็นอย่างมาก

Pineapple-SurfClub-huahin

Pineapple-SurfClub-huahin

Pineapple Surfclub เปป็นบีชคาเฟ่เปิดใหม่ติดทะเลเขาตะเกียบ ที่มีบรรยากาศสุดจะชิวเป็นอย่างมาก โดยนอกจากจะมีเมนูของหวานต่างๆจำหน่ายแล้ว ยังมีให้เช่าเสิร์ฟบอร์ด และพวก sup board สำหรับนักท่องเที่ยวอีกด้วย

Kraftcafe-huahin

Kraftcafe-huahin

คาเฟ่เล็กๆ บรรยากาศแบบบ้านๆพร้อมการบริการเป็นกันเองด้วยรอยยิ้ม บริเวณใกล้สวนสาธารณะ 19 ไร่ มีคาเฟ่เล็กๆบรรยากาศชวนอบอุ่นว่อนตัวอยู่ท่ามกลางต้นไม้ใหญ่ร่มรื่นด้วยนะ