aimaok-aimjaipranburi

 

{รีวิว} ร้านอาหารสุดชิวเลียบหาดปราณฯ อิ่มอกอิ่มใจ เขากะโหลก

 

 อิ่มอกอิ่มใจ cover

 

ขับผ่านมาเลียบทะเลปราณฯทั้งที หากคุณมองหาร้านอาหารบรรยากาศดีๆ ที่มีเมนูซีฟู้ดหลากหลาย และยังมีเมนูเครื่องดื่มให้สั่งแบบแน่นๆ พร้อมกับบรรยากาศของชายหาดวิวเขากะโหลกที่แสนสวยงาม ขอแนะนำที่นี่เลยอิ่มอกอิ่มใจร้านอาหารบรรยากาศดี เก๋ไก๋ พร้อมอาหารวัตถุดิบสดใหม่ และการบริการที่ดี

 

 อิ่มอกอิ่มใจ ปราณบุรี

 

ร้านอิ่มอกอิ่มใจ เป็นร้านอาหารสไตล์โมเดิร์นเปิดใหม่ ตั้งอยู่เลียบหาดเขากะโหลก โดยหากขับมาจากปากน้ำปราณฯ ผ่านเขากะโหลกแล้ว ร้านจะตั้งอยู่ทางด้านขวามือของท่านโดยบรรยากาศด้านนอกร้าน จัดได้น่ารัก น่านั่ง และลงตัวเป็นอย่างมาก มีทิวสนอยู่ริมหาด เฟอร์นิเจอร์ต่างๆมีพร้อมทั้งเก้าอี้ยาว และร่มสีสันสวยงามพร้อมต้อนรับขาเที่ยวและนักชิมทุกท่าน

 

 

 ร้านอิ่มอกอิ่มใจ ซีฟู้ด

 

 

 

ภายในพื้นที่ร้านเป็นแบบเปิด อากาศถ่ายเทสะดวก มีที่นั่งอยู่ 2 ฝั่งคือตรงบาร์เครื่องดื่ม และตรงทางด้านขวาของทางเข้า ติดกับฝั่งที่จอดรถ ซึ่งไม่ว่าจะนั่งตรงไหน ก็สามารถเสพวิว รับลมแบบชิวๆได้ไม่แตกต่างกันเลยครับ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

นอกจากอาหารแบบเซทครอบครัวแล้ว ยังมีอาหารจานเดี่ยวให้สามารถสั่งได้ด้วยนะ สำหรับใครที่งบจำกัด ไม่เน้นทานแบบจุกๆ ก็สามารถแจ้งพนักงานได้เลย โดยอาหารจานเดี่ยวของที่นี่ ก็เฉลี่ยจานละไม่เกิน 100 บาทนะครับ

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

   

 

 

ชื่อ : ร้านอิ่มอก อิ่มใจ ปราณบุรี

สถานที่ตั้ง : เลียบหาดเขากะโหลก .ปราณบุรี .ปากน้ำปราณฯ

วัน - เวลาทำการ : เปิดบริการ 11:00 - 21:00 . และเสาร์ อาทิตย์ เวลา 10:00 . - 22:00 .

พิกัด : https://goo.gl/maps/ZaQFXWfGFEN1K1CC9

 

Lameh-coffeeandmore

Lameh-coffeeandmore

สำหรับนักชิมคนไหนที่ชื่นชอบอาหารประยุกต์หลากหลาย แบบนานาชาติ ไม่ว่าจะเป็นสกาเกตตี้ก็มี ข้าวหน้าไข่ข้นเด้งๆดึ๋งๆรสชาติอร่อย ก็มีให้ทาน

กับข้าวตายายปราณ

กับข้าวตายายปราณ

ร้าน “กับข้าวตายาย” เป็นร้านอาหารทะเลและอาหารไทยพื้นบ้านรสชาติเด็ดของปราณบุรี มีเมนูเด็ดๆหาทานยากหลากหลาย เช่นแกงหน่อไม้ดองไข่ปลาหมึก, หอยนางรมณ์ทรงเครื่อง, และอื่นๆอีกมากมาย

aimaok-aimjaipranburi

aimaok-aimjaipranburi

ร้านอิ่มอกอิ่มใจ เป็นร้านอาหารสไตล์โมเดิร์นเปิดใหม่ ตั้งอยู่เลียบหาดเขากะโหลก โดยหากขับมาจากปากน้ำปราณฯ ผ่านเขากะโหลกแล้ว ร้านจะตั้งอยู่ทางด้านขวามือของท่านโดยบรรยากาศด้านนอกร้าน จัดได้น่ารัก

somtam-samroiyod

somtam-samroiyod

ร้านส้มตำและลาบ บรรยากาศแบบบ้านๆ ตั้งอยู่ริมถนนเลียบหาดสามร้อยยอด มองจากภายนอกอาจจะดูแสนธรรมดา แต่รสชาติของแต่ละเมนูขอบอกเลยว่าต้องลองมาชิมครับ

monglaypran-restaurant

monglaypran-restaurant

ร้านมองเลปราณฯ เป็นร้านอาหารเล็กๆตั้งอยู่เกือบสุดหาดเขากะโหลก จุดสังเกตคือตัวร้านที่แต่งหลังคาด้วยใบจากสีขาวเก๋

paueangpaing-Pranburi

paueangpaing-Pranburi

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเสาะหาอาหารทะเลอร่อยๆกิน วันนี้ผมมีโอกาสกลับมาทานที่ร้านสุดคลาสสิคประจำปราณบุรี-สามร้อยยอด ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งร้านที่อยู่กับการท่องเที่ยวมาอย่างยาวนานและได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก