Breadfast-Cafe-huahin

 {รีวิว} Breadfast Huahin

 

สำหรับสาย Cafe Hopper ทั้งหลาย เชื่อว่าหลายท่านคงต้องชอบคาเฟ่สไตล์มินิมัลเรียบๆแบบคุมโทนกันแน่ๆ วันนี้แอดมินไปเดินเที่ยวแถวตลาดโต้รุ่งมา และได้ไปเจอกับคาเฟ่เล็กๆ บรรยากาศน่ารักมากๆ เจ้าของก็บริการดีสุดๆเลยอยากมาแชร์ให้ท่านผู้อ่านหลายท่านได้ลองไปกันดูครับ

 

 Breadfast Homemade bakery หัวหิน 1

 

ร้าน “Breadfast Bakery Homemade” เป็นคาเฟ่เล็กๆแสนอบอุ่น ชวนสะดุดตา เมื่อขับรถผ่านมาเป็นต้องหยุดมองจริงๆนะ เพราะแต่งในสไตล์มินิมัลแบบคุมโทนมากๆ ตั้งเด่น อยู่ริมถนนตรงข้ามกับตลาดฉัตรไชย อยู่ฝั่งเดียวกับร้านข้าวเหนียวมะม่วงแม่นงนุชเลยครับ

  

 Breadfast huahin 1

 

 

 

 Breadfast หัวหิน คาเฟ่

  

เป็นคาเฟ่เล็กๆ ลักษณะตึกแถว 2 ห้อง แต่ทางด้านเมนูอย่างพวกเมนูขนมปังต่างๆกลับมีให้เลือกเต็มตู้มากมายเลยครับ อย่างที่เห็นก็มี ปังแคนเบอรี่ หรือเรียกวอีกอย่างว่า shokupan เป็นขนมปังนุ่มๆละมุนๆ ซึ่งทางร้านบอกว่าใช้แป้งอิมพอทจากญี่ปุ่นเลยนะ ว้าวมาก สอดไส้แคนเบอรี่ ก้อนขนาดกลางราคาประมาณ 65 บาทเท่านั้นเองครับ

 

 

 

 

 

ส่วนเมนูอื่นๆก็เป็นแบบโฮมเมดทั้งหมดเลย ไม่ว่าจะเป็นขนมปังเนยสด, มาการอง, บราวนี่ และอื่นๆอีกมากมาย และต้องบอกว่าราคาไม่แพงครับ เฉลี่ยแต่ละเมนูประมาณ 60-70 บาทเท่านั้น ส่วนเครื่องดื่มอย่างกาแฟ ก็ราคาทั่วไป 45-55 บาทครับ

 

 Breadfast หัวหิน

 

คาราเมล คอนเฟรค จานละ 60 บาท ซึ่งสามารถใช้จานนั่งทานที่ร้าน หรือจะซื้อเป็นแบบซอง กลับไปทานที่บ้านก็ได้เช่นกัน รสชาตใช้ได้เลย ไม่หวานเกินไป หอมเนย และกรอบมากๆครับ
 

 

ปังแครนเบอรี่ นุ่มๆ หอมเนยสุดๆ ก้อนขนาดกลางอิ่มท้องกำลังดี ที่สำคัญคือไส้แครนเบอร์รี่แน่นมาก ราคาเพียงชิ้นละ 65 บาท (มี 2 ก้อน)

 

 

 

 

 

สำหรับท่านผู้อ่านคนไหนที่มาเที่ยวหัวหิน และกำลังมองหาร้านขนมปังอร่อยๆ มีเมนูแปลกใหม่หลากหลาย และร้านตกแต่งน่ารัก แนะนำเลย เป็นคาเฟ่เล็กๆ เจ้าของบริการดียิ้มแย้ม เหมาะมาเช็คอิน แวะซื้อกลับบ้านเป็นอย่างยิ่ง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ชื่อ :  Breadfast Homemade Bakery หัวหิน

สถานที่ตั้ง : ตั้งอยู่ริมถนนเพชรเกษม ตรงข้ามตลาดฉัตรไชย ให้สังเกตร้านข้าวเหนียวมะม่วงแม่นงนุข 

วัน - เวลาทำการ : เปิดบริการ 8:30 - 18:00 . (ปิดบริการวันพุธ)

ติดต่อร้าน : โทร 093-423-8555

Facebook : https://www.facebook.com/breadfast.p

 

 

changhuamun-royal-project

changhuamun-royal-project

โครงการชั่งหัวมันตามพระราชดำริ ตั้งอยู่ที่ ต.ท่ายาง จ.เพชรบุรี โดยในปัจจุบันเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของ จ.เพชรบุรี ที่เปิดให้นักท่องเที่ยวสามารถเข้าชมได้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

Pineapple-SurfClub-pranburi

Pineapple-SurfClub-pranburi

อยากจะเล่นเซิฟ ซับบอร์ด หรืออยากมานั่งจิบกาแฟแบบชิวๆ ที่ไพน์แอปเปิ้ลเซิฟคลับมีบริการครับครัน โดยตั้งอยู่ติดเส้นเลียบหาดปากน้ำปราณ ด้านหน้าโรงแรมบลูโลตัส

Rimpha-Chomview-chaam

Rimpha-Chomview-chaam

วิวสวยๆรอบๆร้านจะทำให้คุณหลงรัก ถือว่าเป็นอันซีนสวยๆของเมืองชะอำที่น่าหลงไหลมากๆครับนอกจากการมาเที่ยวทะเล

review-mydear-coffee-huahin

review-mydear-coffee-huahin

คาเฟ่สุดน่ารักโซนเขาเต่า ภายนอกดีไซน์คล้ายกับบ้านโพรงกระต่ายโดดเด่นด้วยสีขาวสะอาดตาและกระจกบานกลมขนาดใหญ่ ภสยในนั่งสบายติดแอร์เย็นฉ่ำ

sugarbloom-huahin

sugarbloom-huahin

คาเฟ่หัวหินเปิดใหม่สไตล์เรโทรฉบับอเมริกันย้อนยุค คอนเซปต์สวยเด่นชัดด้วยสีแดงขาวแบบคุมธีมตลอดทั้งร้าน

soulmarch-cafechaam

soulmarch-cafechaam

เช็คอินจิบกาแฟในบรรยากาศแบบเกาหลี ฟีลไลค์โคเรียที่คาเฟ่สีขาวสะดุดตา อย่างโซลมาร์ชคาเฟ่. ร้านกาแฟและของหวานเปิดใหม่แดนชะอำเหนือ

toyama-buffethuahin

toyama-buffethuahin

Toyama เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่ของเมืองหัวหิน เป็นลักษณะตึกแถว 2 ชั้น ตั้งอยู่บริเวณถนนแนบเคหาสน์

khaonangpanthurat-Phetchaburi

khaonangpanthurat-Phetchaburi

วนอุทยานเขานางพันธุรัตเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญประจำจังหวัดเพชรบุรี รอบๆบริเวณมีธรรมชาติที่สวยงาม มีจุดกางเต๊นท์น่าพาครอบครัวมานอน

diamonddust-coffee-chaam

diamonddust-coffee-chaam

ร้านกาแฟสุดลึกลับ ซ่อนตัวอยู่ในพุ่มไม้เขียวขจี ภายในร้านตกแต่งในสไตล์เกาหลี กาแฟดี บรรยากาศเลิศ แบบนี้ใครมาเที่ยวชะอำต้องแวะด่วนๆ

chow-mong-restaurant

chow-mong-restaurant

ร้านอาหารทะเลติดแอร์ เด่นด้านบริการและของตกแต่งร้านที่สวยมากๆ ตั้งอยู่ติดถนนเพชรเกษมเส้นหลักของหัวหิน ตรงข้ามห้างบลูพอร์ท

Eureka-beachcafe

Eureka-beachcafe

บีช คาเฟ่ ทำเลดีงาม Eureka Huahin เป็นคาเฟ่และร้านอาหารสุดชิคแบบติดชิดหาด บนทำเลสวยสุดๆของหัวหิน

Breadfast-Cafe-huahin

Breadfast-Cafe-huahin

สำหรับสาย Cafe Hopper ทั้งหลาย เชื่อว่าหลายท่านคงต้องชอบคาเฟ่สไตล์มินิมัลเรียบๆแบบคุมโทนกันแน่ๆ วันนี้แอดมินได้ไปเจอกับคาเฟ่เล็กๆ บรรยากาศน่ารักมากๆ

tannasushi-chaam

tannasushi-chaam

อีกหนึ่งสาขาสำหรับคนรักอาหารญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นซาชิมิหรือซูชิเป็นคำๆ ร้านทานนะซูชิ สาขาชะอำ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆ บรรยากาศน่านั่ง

beefchaam-noodle

beefchaam-noodle

ร้านอาหารตามสั่งบรรยากาศดีๆ เน้นราคาไม่แพง สามารถมาแวะทานได้บ่อยๆ วันนี้ทางเราไปเจอร้านๆนึงมา เป็นร้านอาหารตามสั่งที่เน้นเมนูเนื้อวัว

lovebread-chaam

lovebread-chaam

ร้าน love bread เป็นร้านอาหารและคาเฟ่สไตล์ฝรั่งเศส บริการทั้งอาหาร ของหวาน และเครื่องดื่มที่หลากหลาย ตั้งอยู่บริเวณถนนเส้นหลักก่อนถึงเส้นเลียบหาดชะอำ เหมาะเป็นที่นั่งพักผ่อน สั่งอาหารพูดคุย สำหรับครอบครัวและเพื่อนฝูงเป็นอย่างมาก

Pineapple-SurfClub-huahin

Pineapple-SurfClub-huahin

Pineapple Surfclub เปป็นบีชคาเฟ่เปิดใหม่ติดทะเลเขาตะเกียบ ที่มีบรรยากาศสุดจะชิวเป็นอย่างมาก โดยนอกจากจะมีเมนูของหวานต่างๆจำหน่ายแล้ว ยังมีให้เช่าเสิร์ฟบอร์ด และพวก sup board สำหรับนักท่องเที่ยวอีกด้วย

Kraftcafe-huahin

Kraftcafe-huahin

คาเฟ่เล็กๆ บรรยากาศแบบบ้านๆพร้อมการบริการเป็นกันเองด้วยรอยยิ้ม บริเวณใกล้สวนสาธารณะ 19 ไร่ มีคาเฟ่เล็กๆบรรยากาศชวนอบอุ่นว่อนตัวอยู่ท่ามกลางต้นไม้ใหญ่ร่มรื่นด้วยนะ

Bronte_cafe_chaam

Bronte_cafe_chaam

คาเฟ่เล็กๆตั้งอยู่บริเวณชะอำใต้ ในบรรยากาศที่ต้องบอกเลยว่าร่มรื่นมากๆ ลักษณะของร้านเป็นร้านเล็กๆตั้งอยู่ริมถนนสาย 2 ถัดมาจากถนนเลียบชายหาดชะอำ

 kruamedsai-chaam

kruamedsai-chaam

ร้านอาหารติดหาดแสนสวย บรรยากาศดี มีทั้งร้านอาหารและคาเฟ่ในตัวอย่างครัวเม็ดทราย

hinlekfai-hillhuahin

hinlekfai-hillhuahin

อีกหนึ่งสเน่ห์ของเมืองหัวหิน ที่ใครมาเที่ยวต้องแวะเช็คอิน กับจุดชมวิวเขาหินเหล็กไฟ ชมวิวเมืองหัวหินแบบ 180 องศา

queenspark-huahin

queenspark-huahin

สวนหลวงราชีนี 19 ไร่ เป็นสวนสาธารณะสำหรับชุมชนโดยมีเนื้อที่รวมทั้งหมดจำนวน 19 ไร่ สร้างขึ้นเพื่อเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจและส่งเสริมสุขภาพประชาชน

sainoibeach-huahin

sainoibeach-huahin

“หาดทรายน้อย” ซึ่งเป็นชายหาดเล็กๆที่อยู่ระหว่างหัวหินกับปราณบุรี มีความสวยงามมาก มีร้านอาหารบริการหลายร้าน

tannasushi-huahin

tannasushi-huahin

ร้านทานนะซูชิ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆ ตั้งอยู่ในซอยหัวหิน 51 เหมาะสำหรับใครที่มาเที่ยวหัวหินและอยากทานอาหารญี่ปุ่นราคาย่อมเยาว์ แถมหาที่จอดรถก็ง่าย

tamarindmarket

tamarindmarket

Tamarind Market หรือตลาดแทมมารีน เป็นตลาดเล็กๆบรรยากาศดี ที่มีร้านอาหารสตรีทฟู้ดอร่อยๆ ราคาดีๆให้ชิมหลายร้าน