Eureka-beachcafe

 

{รีวิว} Eureka Beach Cafe หัวหิน

 

บีช คาเฟ่ ทำเลดีงาม Eureka Huahin เป็นคาเฟ่และร้านอาหารสุดชิคแบบติดชิดหาด บนทำเลสวยสุดๆของหัวหิน บนพื้นที่หาดส่วนตัว ด้านหน้ามีหาดทรายและท้องทะเลสวยๆ ราวกับมาพักผ่อนแบบรีสอร์ทหรูก็ไม่ปาน

 

 Eureka Beach Cafe

 

เมื่อเดินเข้ามา เชื่อว่าทุกคนต่างต้องสะดุดตากับสนามหญ้ากว้างเขียวขจี สีตัดกับหาดทรายและน้ำทะเลสุดๆบรรยากาศที่นี่ดีมากครับ หน้าหาดสวยมาก ตั้งอยู่ใกล้กับวนอุทยานปราณบุรีด้วย ทรายเม็ดละเอียดจริงๆ

 

 

 

 Eureka 2

 

 

 

ตัวร้านโซนอินดอร์ก้มีนะครับ สำหรับใครที่ไม่ค่อยชอบแดดแรงๆ เน้นมาชมวิวจิบกาแฟ สามารถนั่งในห้องแอร์ของทางร้านได้ สไตล์เรโทรนิดๆ มีโต๊ะที่นั่งรองรับนักท่องเที่ยวอยู่หลายสิบโต๊ะ เรียกได้ว่าไม่แออัดแน่นอน

 

 Eureka beach Cafe 2

 

 

 

 eureka beach cafe 3

 

 

 

 eureka Beach Cafe 4

 

โซนเอ้าท์ดอร์ เป็นสวนในฝันแบบแนบชิดหาด อย่างวันนี้ที่เรามาเป็นช่วงเช้าของคืนที่ฝนตกก่อนหน้า จึงมีแดดที่ไม่แรงมาก และยังมีอากาศเย็นๆคงเหลืออยู่บ้างครับ เรียกได้ว่ามาถูกวัน ถูกเวลาจริงๆ แถมมาตอนเช้าคนก็ยังไม่เยอะครับ ก่อนเที่ยงสักเล็กน้อย

 

 Eureka Beach Cafe Huahin 6

 

 

 

 

 

 

  

มุมถ่ายรูปมหาชน กับโลโก้ของทางร้าน ที่นี่นำน้องหมาน้องแมวเข้ามาได้ด้วยนะครับ

 

 

  

 

 

เมนูอาหารของที่นี่มีทั้งคาวทั้งหวาน สมกับเป็นคาเฟ่ชื่อดังจริงๆ คือมีให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย แต่ต้องบอกว่าราคาอาหารและเครื่องดื่มของที่นี่ค่อนข้างสูงนิดนึงนะครับ. ด้วยเพราะเป็นบีช คาเฟ่ ที่ทำเลโดดเด่นมาก เรียกว่าจ่ายเงินซื้อบรรยากาศจริงๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

มื้อนี้หมดไป 1,300 บาทนิดๆ โดยมีทั้งเครื่องดื่ม ของหวาน และก็พิซซ่าครับ รสชาติก็ถือว่าใช้ได้เลยทีเดียว  

 

 

 

สำหรับใครที่มองหาบีช คาเฟ่ บรรยากาศดีๆ มีทะเลให้เล่น มีชายหาดสวยๆให้มอง เมนูอาหารครบครัน ที่นี่เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่แนะนำนะครับ ไม่ว่าจะพักโซนหัวหิน หรือโซนปราณบุรี ก้สามารถมาได้แบบไม่ไกลนัก อยู่ใกล้กับหาดทรายใหญ่ และวนอุทยานปราณบุรีนั่นเอง

 

 
 

 

 

 

 

ชื่อ : Eureka Beach Cafe

สถานที่ตั้ง : หมู่ที่ 1 ติดโครงการ Bella Costa .ปากน้ำปราณ .ปราณบุรี .ประจวบคีรีขันธ์

วัน - เวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน. 8:00 . - 19:00 .

ติดต่อร้าน : 095-454-9441

พิกัด :https://goo.gl/maps/jj81QgSXvufmgTia8

 

soulmarch-cafechaam

soulmarch-cafechaam

เช็คอินจิบกาแฟในบรรยากาศแบบเกาหลี ฟีลไลค์โคเรียที่คาเฟ่สีขาวสะดุดตา อย่างโซลมาร์ชคาเฟ่. ร้านกาแฟและของหวานเปิดใหม่แดนชะอำเหนือ

toyama-buffethuahin

toyama-buffethuahin

Toyama เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่ของเมืองหัวหิน เป็นลักษณะตึกแถว 2 ชั้น ตั้งอยู่บริเวณถนนแนบเคหาสน์

khaonangpanthurat-Phetchaburi

khaonangpanthurat-Phetchaburi

วนอุทยานเขานางพันธุรัตเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญประจำจังหวัดเพชรบุรี รอบๆบริเวณมีธรรมชาติที่สวยงาม มีจุดกางเต๊นท์น่าพาครอบครัวมานอน

diamonddust-coffee-chaam

diamonddust-coffee-chaam

ร้านกาแฟสุดลึกลับ ซ่อนตัวอยู่ในพุ่มไม้เขียวขจี ภายในร้านตกแต่งในสไตล์เกาหลี กาแฟดี บรรยากาศเลิศ แบบนี้ใครมาเที่ยวชะอำต้องแวะด่วนๆ

chow-mong-restaurant

chow-mong-restaurant

Eureka-beachcafe

Eureka-beachcafe

บีช คาเฟ่ ทำเลดีงาม Eureka Huahin เป็นคาเฟ่และร้านอาหารสุดชิคแบบติดชิดหาด บนทำเลสวยสุดๆของหัวหิน

Breadfast-Cafe-huahin

Breadfast-Cafe-huahin

สำหรับสาย Cafe Hopper ทั้งหลาย เชื่อว่าหลายท่านคงต้องชอบคาเฟ่สไตล์มินิมัลเรียบๆแบบคุมโทนกันแน่ๆ วันนี้แอดมินได้ไปเจอกับคาเฟ่เล็กๆ บรรยากาศน่ารักมากๆ

tannasushi-chaam

tannasushi-chaam

อีกหนึ่งสาขาสำหรับคนรักอาหารญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นซาชิมิหรือซูชิเป็นคำๆ ร้านทานนะซูชิ สาขาชะอำ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆ บรรยากาศน่านั่ง

beefchaam-noodle

beefchaam-noodle

ร้านอาหารตามสั่งบรรยากาศดีๆ เน้นราคาไม่แพง สามารถมาแวะทานได้บ่อยๆ วันนี้ทางเราไปเจอร้านๆนึงมา เป็นร้านอาหารตามสั่งที่เน้นเมนูเนื้อวัว

lovebread-chaam

lovebread-chaam

ร้าน love bread เป็นร้านอาหารและคาเฟ่สไตล์ฝรั่งเศส บริการทั้งอาหาร ของหวาน และเครื่องดื่มที่หลากหลาย ตั้งอยู่บริเวณถนนเส้นหลักก่อนถึงเส้นเลียบหาดชะอำ เหมาะเป็นที่นั่งพักผ่อน สั่งอาหารพูดคุย สำหรับครอบครัวและเพื่อนฝูงเป็นอย่างมาก

Pineapple-SurfClub-huahin

Pineapple-SurfClub-huahin

Pineapple Surfclub เปป็นบีชคาเฟ่เปิดใหม่ติดทะเลเขาตะเกียบ ที่มีบรรยากาศสุดจะชิวเป็นอย่างมาก โดยนอกจากจะมีเมนูของหวานต่างๆจำหน่ายแล้ว ยังมีให้เช่าเสิร์ฟบอร์ด และพวก sup board สำหรับนักท่องเที่ยวอีกด้วย

Kraftcafe-huahin

Kraftcafe-huahin

คาเฟ่เล็กๆ บรรยากาศแบบบ้านๆพร้อมการบริการเป็นกันเองด้วยรอยยิ้ม บริเวณใกล้สวนสาธารณะ 19 ไร่ มีคาเฟ่เล็กๆบรรยากาศชวนอบอุ่นว่อนตัวอยู่ท่ามกลางต้นไม้ใหญ่ร่มรื่นด้วยนะ