toyama-buffethuahin

 

{รีวิว} Toyama ร้านบุฟเฟต์ลับ สำหรับคนชอบอาหารญี่ปุ่น ที่ดีที่สุดในหัวหิน

   

 Toyama huahin

 

ใครเป็นเหมือนผู้เขียนมั่งครับ ไม่ว่าจะไปเที่ยวที่ไหน ต้องมองหาร้านบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นอร่อยๆไว้จบทริปสักร้าน และเชื่อว่าหลายท่านก็อาจจะเริ่มเบื่อร้านแบรนด์ หรือร้านเชนที่มีตามห้างทั่วไปแล้ว และอยากมองหาร้านที่มีความเฉพาะถิ่น มาถึงที่ต้องกินร้านนี้เท่านั้น และบุฟเฟต์ลับแห่งนี้เป็นร้านเล็กๆตั้งอยู่บริเวณถนนแนบเคหาสน์ ซึ่งเป็นเส้นที่ตั้งของร้านอาหารมากมายของเมืองหัวหินครับ

 

 Toyama huahin 2

 

 Toyama huahin 2

 

Toyama เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่ของเมืองหัวหิน เป็นลักษณะตึกแถว 2 ชั้น ตั้งอยู่บริเวณถนนแนบเคหาสน์ เยื้องกับซอยนาวีภิรมย์ครับ สำหรับใครที่กลัวว่ามาจะหาที่จอดได้ตรงไหน ไม่ต้องห่วงเลยครับ เพราะสามารถเข้าไปจอดที่นาวีภิรมย์ได้ หรือจะจอดเลียบกำแพงซอยหัวหิน 53 ก็ได้ครับ

 

 

ภาพเซทนี้ตอนที่ผู้เขียนมากิน ยังเป็นราคาตกต่อหัวอยู่ที่ท่านละ 499 บาท net ครับ ซึ่งปัจจุบันราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง อย่างไรสอบถามกับทางร้านได้เลยนะครับ

 

 toyama huahin 3

 

 

 

ภายในร้านเป็นลักษณะโถงกว้างหนึ่งห้องใหญ่ และมีชั้นสองด้วย เหมาะสำหรับใครที่มองหาร้านที่คนไม่มาก โต๊ะไม่เยอะ และไม่อยากสั่งอาหารรอนานครับ

 

 Toyama huahin buffet

 

 Toyama huahin 3

 

 Toyama huahin 3

 

เมนูมีให้สั่งหลากหลายครับ มีทั้ง หมู เนื้อ ปลา และแน่นอนสำหรับคนรักแซลมอน ที่ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องท้องแซลมอนย่าง ก็มีให้สั่งเหมือนกันนะ โดยรวมอยู่ในราคาของบุฟเฟต์แล้ว ณ วันที่เรามาคือ 499 แต่ตอนนี้น่าจะมีการปรับราคาขึ้นแล้วนะครับ อย่างไรลองสอบถามทางร้านดูน้า

 

 Toyama huahin 4

 

 Toyama buffet huahin

 

 

 

เมนูซาชิมิของทางร้านจัดว่าดีงามมากครับ แซลมอนสดใหม่สุดๆ แอบบอกนิดหนึ่งว่าผู้เขียนมากิน 3 ครั้งแล้ว

 

Toyama buffet huahin 5

  

 

  

 

  

 

  

 

  

 

  

สำหรับใครที่มองหาร้านอร่อยๆสำหรับพาคนรักหรือครอบครัวมาทาน แนะนำเลยนะครับ กับร้านโทยามะ เจแปนนีส บุฟเฟต์ เป็นร้านเล็กๆวัตถุดิบสดใหม่และการบริการโอเคเลยครับ ที่สำคัญราคาไม่แพงด้วย ปัจจุบัน ที่ไปทานมาล่าสุดคือ 500 กว่าๆนะครับ

 

ชื่อ : Toyama บุฟเฟต์ หัวหิน

สถานที่ตั้ง : บ้านเลขที่ 24-4-5 ถนนแนบเคหาสน์ .หัวหิน .หัวหิน

วัน - เวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน 12:00 . - 22:00 .

ติดต่อร้าน : โทร 065-670-8321

พิกัดร้าน : https://goo.gl/maps/2EPj3HFSbNK7qpLm8

soulmarch-cafechaam

soulmarch-cafechaam

เช็คอินจิบกาแฟในบรรยากาศแบบเกาหลี ฟีลไลค์โคเรียที่คาเฟ่สีขาวสะดุดตา อย่างโซลมาร์ชคาเฟ่. ร้านกาแฟและของหวานเปิดใหม่แดนชะอำเหนือ

toyama-buffethuahin

toyama-buffethuahin

Toyama เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่ของเมืองหัวหิน เป็นลักษณะตึกแถว 2 ชั้น ตั้งอยู่บริเวณถนนแนบเคหาสน์

khaonangpanthurat-Phetchaburi

khaonangpanthurat-Phetchaburi

วนอุทยานเขานางพันธุรัตเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญประจำจังหวัดเพชรบุรี รอบๆบริเวณมีธรรมชาติที่สวยงาม มีจุดกางเต๊นท์น่าพาครอบครัวมานอน

diamonddust-coffee-chaam

diamonddust-coffee-chaam

ร้านกาแฟสุดลึกลับ ซ่อนตัวอยู่ในพุ่มไม้เขียวขจี ภายในร้านตกแต่งในสไตล์เกาหลี กาแฟดี บรรยากาศเลิศ แบบนี้ใครมาเที่ยวชะอำต้องแวะด่วนๆ

chow-mong-restaurant

chow-mong-restaurant

Eureka-beachcafe

Eureka-beachcafe

บีช คาเฟ่ ทำเลดีงาม Eureka Huahin เป็นคาเฟ่และร้านอาหารสุดชิคแบบติดชิดหาด บนทำเลสวยสุดๆของหัวหิน

Breadfast-Cafe-huahin

Breadfast-Cafe-huahin

สำหรับสาย Cafe Hopper ทั้งหลาย เชื่อว่าหลายท่านคงต้องชอบคาเฟ่สไตล์มินิมัลเรียบๆแบบคุมโทนกันแน่ๆ วันนี้แอดมินได้ไปเจอกับคาเฟ่เล็กๆ บรรยากาศน่ารักมากๆ

tannasushi-chaam

tannasushi-chaam

อีกหนึ่งสาขาสำหรับคนรักอาหารญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นซาชิมิหรือซูชิเป็นคำๆ ร้านทานนะซูชิ สาขาชะอำ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆ บรรยากาศน่านั่ง

beefchaam-noodle

beefchaam-noodle

ร้านอาหารตามสั่งบรรยากาศดีๆ เน้นราคาไม่แพง สามารถมาแวะทานได้บ่อยๆ วันนี้ทางเราไปเจอร้านๆนึงมา เป็นร้านอาหารตามสั่งที่เน้นเมนูเนื้อวัว

lovebread-chaam

lovebread-chaam

ร้าน love bread เป็นร้านอาหารและคาเฟ่สไตล์ฝรั่งเศส บริการทั้งอาหาร ของหวาน และเครื่องดื่มที่หลากหลาย ตั้งอยู่บริเวณถนนเส้นหลักก่อนถึงเส้นเลียบหาดชะอำ เหมาะเป็นที่นั่งพักผ่อน สั่งอาหารพูดคุย สำหรับครอบครัวและเพื่อนฝูงเป็นอย่างมาก

Pineapple-SurfClub-huahin

Pineapple-SurfClub-huahin

Pineapple Surfclub เปป็นบีชคาเฟ่เปิดใหม่ติดทะเลเขาตะเกียบ ที่มีบรรยากาศสุดจะชิวเป็นอย่างมาก โดยนอกจากจะมีเมนูของหวานต่างๆจำหน่ายแล้ว ยังมีให้เช่าเสิร์ฟบอร์ด และพวก sup board สำหรับนักท่องเที่ยวอีกด้วย

Kraftcafe-huahin

Kraftcafe-huahin

คาเฟ่เล็กๆ บรรยากาศแบบบ้านๆพร้อมการบริการเป็นกันเองด้วยรอยยิ้ม บริเวณใกล้สวนสาธารณะ 19 ไร่ มีคาเฟ่เล็กๆบรรยากาศชวนอบอุ่นว่อนตัวอยู่ท่ามกลางต้นไม้ใหญ่ร่มรื่นด้วยนะ